Tin chuyển nhượng Team Flash: Nuôi hi vọng vô địch bằng việc bổ sung một loạt những cái tên chất lượng

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Tham vọng lấy lại vị thế!
Mục lục

Team Flash là đội tuyển lâu đời và giàu thành tích nhất Liên Quân Việt Nam hiện tại. Thế nhưng trong những giải đấu gần đây, các tia chớp đã thể hiện một phong độ không tương xứng với tầm vóc.

Bên cạnh việc tìm ra chiến thuật phù hợp cũng như giải quyết các vấn đề nội bộ thì việc bổ sung những tân binh chất lượng thi đấu bên cạnh những tuyển thủ kì cựu cũng góp phần giúp Team Flash sớm lấy lại vị thế.

Mùa Xuân 2023 đánh dấu một kì chuyển nhượng bận rộn của Team Flash. Dù đội tuyển này đã chính thức chia tay 3 tuyển thủ trẻ MS, Ara, Europhia còn Barin thì chưa hẹn ngày trở lại nhưng các Tia Chớp vẫn kịp bổ sung Bé Trọc, 20Percent, gần đây nhất là Jukay và Bear.

Jukay và Bear hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới cho Team Flash

Cả Jukay và Bear đều có màn debut tại ĐTDV Mùa Đông 2022 lần lượt ở vị trí Đường Rồng và Đường Tà Thần. Cả hai sẽ chính thức trở thành người của Flash kể từ tháng 1/2023.

Debut tại ĐTDV mùa đông 2022, Jukay là xạ thủ trẻ tiềm năng. Trong khi Jukay đã chăm chỉ luyện tập hậu giải đấu và đang nằm trong top đầu BXH rank Việt thì Bear lại nổi danh là một trong những người chơi Tà Thần vô cùng tiềm năng với khả năng xử lý tình huống tốt.

Credit: Team Flash

Dù vậy, việc “mua sắm không kiểm soát” của Team Flash cũng làm dấy lên lo ngại rằng các tuyển thủ trẻ sẽ khó có cơ hội thi đấu thường xuyên khi đứng trong một đội tuyển toàn ngôi sao.

Trước giờ Team Flash vẫn luôn nỗ lực bổ sung những gương mặt mới nhưng lại không trao cho họ quá nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Từ đó khiến cho đội tuyển này vô tình bỏ lỡ những tài năng đầy triển vọng.

Bài học BOX Gaming tại ĐTDV Mùa Đông 2023 vẫn còn đó, khi đội này sở hữu 4/6 tuyển thủ từng thi đấu cho Flash. Các Flazers hẳn đã có một mùa giải đáng quên khi để BOX Gaming liên tục đả bại và giành vị trí Top 3 chung cuộc, còn Team Flash lại lặn xuống hẳn vị trí Top 6.


  • Liên Quân Mobile: Trở lại sau án phạt, 20Percent chính thức gia nhập Team Flash
  • Liên Quân: ProE chính thức giải nghệ

Credit: Team Flash

Hi vọng rằng cựu vương AWC và AIC 2019 sẽ trao cơ hội cho những tuyển thủ trẻ và nuôi dưỡng họ trở thành những gương mặt xuất chúng của Liên Quân Việt Nam. Không chỉ vậy, người hâm mộ còn kì vọng các Tia Chớp sẽ sớm lấy lại vị thế vốn có của đội tuyển từng 2 lần vô địch thế giới tại đấu trường quốc nội trong thời gian tới.

XEM THÊM: Liên Quân: Team Flash chính thức đưa ra thông báo về tương lai của Barin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn