Nếu là ‘mọt phim’ ngôn tình chính hiệu, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với những kịch bản phim “quốc dân” từng làm mưa làm gió một thời. Trong đó, nam chính thường là tổng tài lạnh lùng bá đạo, vô tình “kết thù oán” với nữ chính. Sau 7749 lần “va chạm”, cả hai dần dần hiểu ra con người thật sự của đối phương và yêu nhau thắm thiết.

Gần đây Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám – một dự án phim tổng tài bá đạo của Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân vừa công chiếu cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. “Tân binh” Tình Yêu Từ 0 Đến 1 liệu có thể tiếp bước thành công của Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, trở thành tác phẩm “hắc mã” trên chặng đua phim ảnh cuối năm 2022 này không?

Có gì đặc sắc trong bộ phim tổng tài nửa cuối năm 2022 Tình Yêu Từ 0 Đến 1 này? Chúng ta cùng khám phá nhé!

Thông tin Tình Yêu Từ 0 Đến 1

  • Tên gốc: 从零到一的爱情
  • Tên tiếng Anh: Fall In Love
  • Thể loại: Ngôn tình, tình cảm, lãng mạn
  • Diễn viên: Thái Trác Nghi, Tiêu Khải Trung, Bành Cao Xướng, Thẩm Dương, Châu Tiểu Xuyên, Thôi Nam, Dư Khải Ninh, Hoàng Thiên Thạc, Nhậm Tư Tề
  • Phát hành: 6/6 – 27/6/2022
  • Thời lượng: 25 phút/ tập
  • Nền tảng phát: Youku
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Số tập: 18 tập
  • Lịch chiếu: Thứ 2 đến thứ 4, mỗi ngày 1 tập

Nội dung:

Tựa phim là Tình Yêu Từ 0 Đến 1 thực tế là một cách chơi chữ của Trung Quốc. Nếu dịch chính xác có thể hiểu là Tình Yêu Từ Không Thành Có. Trong đó, hai con người tưởng chừng như hai đường thẳng lại va vào nhau, trải qua thăng trầm họ trở thành đôi tình nhân gắn bó thân thiết.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 1

Cảnh Tri Hạ (Thái Trác Nghi) là người thừa kế của khách sạn Ngải Triết. Cô từng có mối tình chóng vánh nhưng đậm sâu cùng một người tên Lâm. Tuy vậy, sau một đêm mặn nồng, người con trai ấy như biến mất khỏi thế gian. Hơn thế, điều làm Cảnh tiểu thư khó chịu khôn nguôi là hắn dám xem cô là “gái bán hoa” mà để tiền ở lại.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 2

1 năm sau, Ngải Triết có thương vụ cùng Phó Thị, trùng hợp thay, Phó Trạch Nhất (Tiêu Khải Trung) – tổng tài của Phó Thị lại cùng Lâm có dung mạo y hệt. Cảnh Tri Hạ nhiều lần thăm dò nhưng đều thất bại. Tuy vậy cô vẫn một mực tin rằng, Phó Trạch Nhất là tên tra nam đã bỏ rơi mình. Cả hai từ đó bắt đầu có mâu thuẫn.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 3

Trên thực tế, Phó Trạch Nhất bị mắc chứng bệnh tâm lý, Lâm là một nhân cách khác của anh. Sau một thời gian dài điều trị, Phó Trạch Nhất có thể khống chế được Lâm. Nhưng không ngờ vừa gặp Tri Hạ, Lâm lại vùng vẫy muốn thoát ra ngoài.

Vụ làm ăn với Ngải Triết thực tế là để thu mua và phá hủy khách sạn, nhằm tiến hành dự án trung tâm thương mại của Phó gia. Vậy nên, Phó Trạch Nhất và Lâm không ngừng đấu tranh lẫn nhau, một bên muốn bảo vệ, một bên muốn đạp đổ Ngải Triết.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 4

Sau khi trải qua nhiều biến cố, Cảnh Tri Hạ dần lấy được trái tim của Phó Trạch Nhất. Cả hai có được hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Xem thêm: Review Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc – Vừa giống Hẹn Hò Công Sở vừa giống Thư Ký Kim, đâu mới là điểm đặc biệt đáng xem của bộ phim?

Dàn diễn viên của Tình Yêu Từ 0 Đến 1

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 5
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 6
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 7
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 8
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 9
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 10
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 11
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 12
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 13

Tình Yêu Từ 0 Đến 1 có phải là muốn thách thức IQ khán giả

Thể loại phim ngôn tình đôi khi làm khán giả chán nản khi chỉ dựa vào các yếu tố màu hồng của tình yêu và visual của diễn viên để nổi tiếng. Vì thế không ít tác phẩm khi trình làng luôn vướng phải nhiều nghi vấn về chất lượng. Đặc biệt là về mặt nội dung và diễn xuất của diễn viên.

Nam chính là tra nam

Ngay từ những giây phút đầu tiên khán giả đã phải ngỡ ngàng khi chứng kiến nam chính Phó Trạch Nhất trong hình tượng tra nam.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 14

Sau khi làm quen và cưa đổ được Cảnh Tri Hạ, Phó Trạch Nhất tiến tới bước nồng cháy nhất của tình yêu. Đáng tiếc, câu chuyện lãng mạn không thể tiếp diễn, sáng hôm sau chỉ còn mỗi Cảnh Tri Hạ ở lại. Không chỉ thế, Phó tổng còn xúc phạm người yêu mình bằng cách gửi lại tiền cho cô. Những hành động này không khỏi khiến khán giả thẳng tay gắn mác tra nam cho anh chàng.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 15

Nữ chính cũng chính vì thế mà ôm hận tìm kiếm khắp nơi, đáng tiếc, cái tên Lâm mà người yêu cũ để lại cuối cùng cũng là tên giả.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 16

Chưa hết bất ngờ với độ “tra” của Phó Trạch Nhất, bộ phim còn tiếp tục tung ra hình ảnh một Phó chủ tịch ngang tàn không tiếc thủ đoạn với một trại trẻ mồ côi. Cụ thể, Phó Trạch Nhất tiếp cận trại trẻ với tư cách là nhà hảo tâm, sau cùng khi lấy được niềm tin từ đối phương lại ngỏ ý thu mua với mục đích cung cấp môi trường tốt hơn cho bọn trẻ.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 17

Bất ngờ thay, hợp đồng vừa được ký kết, Phó thị đã cử trực thăng và đội phá vỡ đến tháo dỡ trại trẻ. Hành động của Phó Trạch Nhất đến hiện tại vẫn chưa có lời giải thích chính đáng. Nếu thật sự chỉ vì một dự án mà ngang nhiên làm ra chuyện như vậy, người xem sẽ không thể có thiện cảm được với nhân vật.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 18

Nam chính diễn xuất thật sự gượng gạo

Hơn thế, Tiêu Khải Trung (vai Phó Trạch Nhất), gương mặt mới trong làng giải trí Cbiz cũng thể hiện sự non kém của mình khi đảm nhận vai nam chính. Vốn dĩ nam chính mặt lạnh là một vai diễn thách thức tất cả các diễn viên vì nếu không khéo sẽ dễ biến thành “khó ưa”. Tiêu Khải Trung chính là ví dụ, vai diễn của anh hầu như không bộc lộ quá nhiều cảm xúc và khuôn mặt thiếu vắng biểu cảm gây khó chịu cho người xem khi cố gắng nắm bắt tâm lý nhân vật.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 19

Trong phân cảnh hòa mình vào tiếng đàn, rõ ràng có thể thấy Phó Trạch Nhất và khung cảnh không thể hòa hợp được với nhau. Nhìn anh cũng không có vẻ gì là đang hưởng thụ thế giới âm nhạc cả.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 20

Những cảnh đau buồn vì thế mà cũng trở nên thất bại, mặc cho nữ chính đang cố sức “gánh” nhưng có vẻ cô cũng không ít lần bất lực.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 21

Có phải là diễn viên và đoàn phim đang đánh đố người xem phải tự suy diễn cảm xúc để tiếp cận câu chuyện hay không?

Dù sao đây cũng là một trải nghiệm mới đối với Tiêu Khải Trung, nhưng với một tác phẩm, người nghệ sĩ đảm nhận nên nỗ lực hết mình vì vai diễn. Hy vọng qua những tập kế tiếp chúng ta có thể nhìn thấy sự tiến bộ của anh chàng này.

Hình tượng nữ chính rất “ba chấm”

Bên cạnh một Phó Trạch Nhất lạnh đến “đơ mặt” thì có một Cảnh Tri Hạ được xây dựng vô cùng hời hợt và thiếu chiều sâu. Là người thừa kế Ngải Triết và mặc dù biết rằng đây là tâm huyết của ba mình nhưng Cảnh Tri Hạ vẫn “vô tư” bán đi lượng lớn cổ phần của mình để có thể bay nhảy, du lịch thoải mái.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 22

Hơn thế cô còn tự nhận mình một không biết kinh doanh, hai vụng về, ba nghiện mua sắm…Nếu là bạn, bạn có đồng ý quen với cô gái như thế này không?

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 23

Nhìn lại các nữ chính ở những bộ phim khác, nếu ngốc nghếch sẽ được cái lương thiện, tốt bụng, vượt khó, còn không cũng phải là vừa tài giỏi vừa xinh đẹp. Đến với Tình Yêu Từ 0 Đến 1, đối diện với Cảnh Tri Hạ không khác gì với “bình hoa di động”, vì thế mà khán giả không khỏi có chút chán nản.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 24

Nhiều khán giả còn đùa rằng, nam chính và nữ chính như vậy mới hợp nhau. Tuy vậy đây chỉ mới là những tập đầu tiên, những khuất mắc vẫn còn ở phía sau, biết đâu sẽ có lời lý giải và những phát hiện mới để khai thác thêm nhân vật.

Anh hùng cứu mỹ nhân nhưng mà… lạ lắm

Đặc biệt nhất không thể không kể đến là màn “anh hùng cứu mỹ nhân” của Phó tổng và Cảnh Tri Hạ. Cảnh Tri Hạ vì buồn bực mà vào bar uống rượu, đúng lúc gặp những kẻ lưu manh giở trò. Ly nước trong tay của Cảnh Tri Hạ có thuốc, dù biết rõ là như thế, Phó Trạch Nhất vẫn hùng hồn đi đến và uống đỡ cho cô nàng.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 25

Trong tình huống này có rất nhiều cách để xử lý, pha cứu người của Phó Trạch có phải là quá cồng kềnh rồi không? Tiếp đó càng buồn cười hơn khi tác dụng của thuốc hiệu nghiệm lên người Trạch Nhất, đến đi còn không vững đừng nói đến bảo vệ ai khác.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 26

Trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Phó Trạch Nhất cầm chai rượu trên bàn làm vũ khí. Đáng nói ở đây là thay vì dùng nó lên người kẻ ác, anh lại dùng để tổn thương chính mình? Khán giả xem đến đây không khỏi bật cười. Nếu đây là tình huống thực tế chắc đã không còn chuyện phía sau để kể rồi. Ấy vậy mà ở trong phim, đám lưu manh lại tỏ ra kiêng dè sau đó bỏ chạy, vậy là cả hai thoát được một nạn.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 27

Nếu có một hiệu ứng ngay lúc xem phim, chắc chắn sẽ là vô vàng dấu chấm hỏi lướt qua trước mặt khán giả. Tình tiết có phần quá gượng gạo và vô lý. Có phải là đang xem thường IQ của người xem không?

Lâm muốn tự sát

Ấn tượng của bộ phim ngay lúc đọc văn án quả không tệ khi biết được nam chính là người mắc chứng đa nhân cách. Những tưởng sẽ được chứng kiến những cảnh đấu tranh, dằn xé và những bí ẩn quá khứ đầy rùng rợn để hình thành nên nhân vật. Đến lúc tận mắt xem phim mới thấy rõ cái gì là tưởng tượng và cái gì là đạo diễn thực hiện.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 28

Lâm là nhân cách thứ hai của Phó Trạch Nhất. Và anh mới là người yêu cũ thật sự của Cảnh Tri Hạ. Sau đó vì yêu đương mà Lâm khiến cơ thể chung của hai người 5 ngày 5 đêm không nghỉ ngơi, khiến nửa còn lại khó chịu. Thế là Phó Trạch Nhất quyết định “thủ tiêu” Lâm.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 29

Sáng ngày thứ hai sau khi ở cùng Cảnh Tri Hạ, Lâm bị Phó Trạch Nhất ức chế và cũng chính Phó Trạch Nhất là người để lại tiền trên bàn cho cô.

3 tháng mất tích của Lâm chính là bởi Phó Trạch Nhất trị liệu tâm lý, và cố xóa bỏ Lâm ra khỏi mình.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 30

1 năm sau khi gặp lại Tri Hạ, Lâm bắt đầu thức giấc. Khi anh nhận thức được Phó Trạch Nhất đang dùng mọi cách ép buộc người mình yêu, anh đã trả đũa bằng cách cực đoan nhất – tự vẫn.

Lâm lái xe ra vách núi và lao thẳng xuống, may là có người phát hiện và cứu kịp thời. Hành động của Lâm lại một lần nữa khiến người xem khó hiểu. Có rất nhiều cách để bảo vệ, nhiều cách để thương lượng, phải làm đến mức này để cảnh tỉnh chính bản thân mình sao?

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 31

Nhiều lúc còn có nghi vấn đặt ra là làm thế nào để Phó Trạch Nhất có thể lên nắm quyền và điều hành Phó Thị. Với những gì anh thể hiện không hề thuyết phục khán giả về một vị tổng tài bá đạo và tài giỏi.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 32

Màn cầu hôn trong mơ

Quá đáng hơn nữa là màn cầu hôn lãng mạn đến lãng xẹt của Phó Trạch Nhất dành cho Cảnh Tri Hạ.

Màn cầu hôn trong mơ

Dù có không tìm hiểu nhưng cũng đừng dùng những cảnh phóng đại hóa lãng mạn như thế này để lừa khán giả chứ? Một chiếc xe có thể ngang nhiên chạy vào sân bay, chặn trước đầu máy bay? Một chiếc cốp xe có thể chứa được cả nghìn quả bóng đều ghi chữ được chuẩn bị chưa đến 30 phút? Một khách hàng có thể lên buồng lái chỉ để tận hưởng màn cầu hôn lãng mạn? Và hành khách có thể vì bị muộn chuyến bay vẫn nhiệt tình chúc phúc cho cặp đôi?

Vẫn biết rằng gia thế của Phó Trạch Nhất là “không phải dạng vừa”, nhưng đến mức thế này thì dường như đạo diễn và biên kịch có chút quá đáng với người xem rồi. Những điều này thật sự chỉ có thể diễn ra trong mơ mà thôi, lãng mạn nhưng cũng không nên quá xa rời thực tế như vậy.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 32

Cũng may là biên kịch và đạo diễn đã phanh lại kịp thời, quay xe đúng lúc thành tưởng tượng của Cảnh Tri Hạ. Nếu không Tình Yêu Từ 0 Đến 1 thật sự sẽ trở thành một bộ phim hài hước rồi.

Xem thêm: Top 15 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2022

Điểm cộng cho Tình Yêu Từ 0 Đến 1

Tuy vậy, nếu nhìn rộng ra, Tình Yêu Từ 0 Đến 1 vẫn ẩn chứa nhiều điểm đáng yêu và thú vị cho những ai yêu thích những câu chuyện tình yêu ngọt ngào và mối tình oan gia ngõ hẹp. Dù sao để bộ phim có thể ra mắt được với khán giả cũng là sự nỗ lực của toàn bộ đoàn phim. Chúng ta cũng cần công nhận những điểm cộng của họ.

Nội dung “bình cũ rượu mới”

Dù vẫn còn rất nhiều lỗ hỏng về mặt nội dung và kịch bản có phần cũ kỹ. Tuy nhiên, các vấn đề về tâm lý của nhân vật và tình trạng bệnh tâm lý ngày càng trở nên phổ biến thì đề tài đa nhân cách là một trong những điểm tạo được ấn tượng với khán giả.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 33

Mối tình oan gia 1 năm trước

So với những rắc rối phát sinh ngay từ lần đầu gặp mặt thì Tình Yêu Từ 0 Đến 1 xây dựng cốt truyện ngược khi cho cả hai có tình cảm với nhau sau đó mới phát sinh biến cố. Điều đó làm cho bộ phim trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 34

Đặc biệt chuyện tình của Cảnh Tri Hạ và Phó Trạch Nhất cũng có nhiều mảng để khai thác hơn. Trong những tập đầu được ra mắt, khán giả có lẽ sẽ ấn tượng với chi tiết Cảnh Tri Hạ hai lần đều bị “cho tiền”.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 35
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 36
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 37

Phải chăng bộ phim đang muốn gợi tưởng đến vấn nạn quá phóng khoáng trong chuyện “tình một đêm” và lối sống buông thả của giới trẻ. Một phần cũng thể hiện góc nhìn và quan điểm của nữ chính về tình yêu và dục vọng. Cuối cùng, cả hai nên đến với nhau từ sự đồng điệu chứ không phải là nhu cầu hay lợi dụng.

Trong phim, cặp đôi Phó – Cảnh cũng không ít lần có những cảnh quay táo bạo. Tuy nhiên phần nhiều khán giả vẫn ưa thích những cảnh lãng mạn của cả hai hơn.

Chi tiết hài hước, đáng yêu trong Tình Yêu Từ 0 Đến 1

Cùng với đó, đặc sản không thể thiếu trong các thể loại phim ngôn tình là yếu tố hài hước cũng được thực hiện khá duyên dáng. Dù là những chi tiết nhỏ nhưng có thể làm tâm trạng của chúng ta thả lỏng và thoải mái. Đặc biệt còn thể hiện được mặt đáng yêu của tình yêu của đôi trẻ

Để Cảnh Tri Hạ mách bạn cách sơ cứu hiệu quả

Quả thật là chỉ có trong phim mới có thể nghĩ ra được cách sơ cứu “thần kỳ” như thế. Cả một lọ cồn đổ vào như vậy không đau đến ngất đi cũng là một loại bản lĩnh rồi.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 45

Cách băng bó tay không thể nào “phim ảnh” hơn của Cảnh Trị Hạ. Nếu gặp phải bác sĩ chắc họ cũng chỉ có thể mỉm cười bất lực.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 46
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 47

Cách cảnh sát giải quyết tranh chấp

Cặp đôi oan gia này còn không ít lần đưa nhau vào đồn cảnh sát. Thật trùng hợp sở cảnh sát tuy không lớn không bé nhưng đến lúc gặp chuyện sẽ gặp ngay được gương mặt vị cảnh sát quen thuộc này.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 48

Thay vì trở thành “phiên tòa xét xử vụ bạo hành”, đồn cảnh sát trực tiếp biến thành “lễ truyền giáo về chủ để ấm êm hạnh phúc gia đình”. Với những lời nói không có điểm dừng của mình, vị cảnh sát đã thành công hóa giải tranh cãi của Cảnh Tri Hạ và Phó Trạch Nhất.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 49

Lần thứ hai gặp lại, vị cảnh sát lại thể hiện “độ mặn từ trong xương” của mình khi hỏi rằng: “Mới gặp đây mà đã có con rồi sao?”. Nếu ngoài đời có thể gặp được vị cảnh sát vui tính như vậy chắc không ít người muốn vào đồn công an để giải trí mất.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 50

Bên cạnh đó, những chi tiết “ép cung” của Tri Hạ dành cho Trạch Nhất cũng khiến người xem thích thú bởi sự độc đáo và mới mẻ của nó. Cô nàng dụ dỗ Trạch Nhất vào hầm rượu rồi khóa cửa. Bản thân mình khoát một chiếc áo lớn rồi hạ nhiệt độ. Cách “tra tấn” mới lạ này các cặp đôi thật sự có thể thử xem.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 51

Những chiếc chai và hình vẽ ngộ nghĩnh

Chi tiết được xem là có giá trị nhất trong các tập đã lên hình có lẽ là những chiếc chai này đây. Cảnh Tri Hạ nhìn vẻ ngoài hời hợt vô tâm, thật ra cũng có một phần đáng yêu. Cô vẽ lại tất cả những người đã cùng xây dựng nên Ngải Triết lên những cái chai. Mỗi một người đều được cô nàng nhớ rất kỹ và trân quý.

Đến đây, người xem mới có thể hiểu ra, cô vốn không thích kinh doanh bởi sợ mình làm hỏng cơ nghiệp của ba để lại. Thay vào đó, cô nàng đang dùng một cách thức khác để trân trọng khách sạn Ngải Triết.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 52

Diễn viên nhí gây xao xuyến

Ngoài những gương mắt mới xinh đẹp, diễn viên nhí vai Cảnh Tri Hạ lúc nhỏ cũng gây ấn tượng mạnh với người xem. Dù chỉ xuất hiện một ít phút nhưng khán giả không thể quên được dáng vẻ đáng yêu của cô nàng.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 53

Cảnh quay được đầu tư có tâm

Cuối cùng phải nói đến cảnh quay của Tình Yêu Từ 0 Đến 1. Phong cảnh và những gian phòng, căn nhà trong bộ phim đều được đầu tư kỹ lưỡng. Có khán giả còn nói đùa rằng có phải đạo diễn dồn hết tâm huyết vào khung cảnh nên mới “bỏ quên” nội dung đến vậy?

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 54
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 55
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 56
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 57
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 58
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 59
Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 60

Xem thêm: Bộ phim nào có nhiệt độ cao nhất làng phim Hoa Ngữ nửa đầu năm 2022?

Điểm thu hút của những bộ phim ngôn tình nằm ở câu chuyện tình yêu ngọt ngào và những màn phát “cơm chó” không thương tiếc của cặp đôi chính. Nếu chỉ xét riêng về phần này, Tình Yêu Từ 0 Đến 1 cũng có thể làm hài lòng khán giả.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 61

Tuy nhiên nếu muốn cạnh tranh trên thị trường phim ảnh đang ngày một khóc liệt như hiện nay, có lẽ bộ phim còn cần phải trau chuốt hơn về mặt nội dung và diễn xuất của các diễn viên. Khán giả ngày nay càng lúc càng “khó tính” không chỉ vài lần phát đường là có thể “cho qua chuyện”.

Review Tình Yêu Từ 0 Đến 1: Khám phá chất lượng phim tổng tài đang hot rần rần dạo gần đây 62

Tóm lại, dự án lần này của những gương mặt mới Trác Thái Nghi và Tiêu Khải Trung có thể được xem là bộ phim tình cảm giải trí phù hợp cho bạn vào mùa hè. Nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn, cảnh quay đẹp sẽ giúp bạn xóa tan âu lo, bộn bề của cuộc sống.

Bạn ấn tượng với Tình Yêu Từ 0 Đến 1 ở điểm nào, cùng nhau thảo luận nhé!

Hãy cùng VOH Giải Trí cập nhật những thông tin nhanh nhất tại chuyên mục Phim nhé!

Nguồn ảnh và video: Weibo