Đọc truyện Toàn chức pháp sư dị bản full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Toàn chức pháp sư dị bản, Toàn chức pháp sư dị bản review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Cùng đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản của tác kém chất lượng TeamFbTCPS Mong bạn có 1 hưởng thụ xuất sắc tại website.

Toàn chức pháp môn sư nguyên tác đi đến hồi kết, Toàn chức pháp môn sư dị bản được tiếp tục công việc. Sau khi thông qua điều chỉnh, ở phần cuối của đại chiến Thánh Thành Mạc Phàm sẽ tiếp tục công việc cuộc trôi dạt mới.

Chính vì tôn trọng chính văn, công ty chúng tôi gọi phần đó là dị bản. Đối với công ty chúng tôi và những đạo hữu cùng niềm thích thú tuyệt phẩm này, Toàn Chức Pháp Sư không khi nào có hồi kết. Dị bản là phi doanh thu, những máu nóng nằm trong tuyệt phẩm này đều là những chia sẻ niềm thích thú với những fan cứng của toàn chức pháp môn sư.

Thời thiên tuần báo viết, những thời buổi này, tất cả thế giới bị phủ lên một dải quỷ vân gray clolor đen, lớp bụi mù sa hạt bưng bít độ sáng Mặt Trời, khí ô nhiễm, khí carbon dioxide tàng trữ không còn tan biến, liên tiếp tạo thành những trận mưa đại hồng thủy miên man không ngớt, thật tựa như trong thần thoại cổ xưa Mạt Nhật Tận Thế vậy.

Ma pháp vị diện… phảng phất lại một lượt nữa muốn thanh tẩy rồi, bước sang một chiếc kỷ nguyên mới. Mạc Phàm đứng ở khoảng không thiên đỉnh, đứng tại Thái Bình Dương Viễn Hải Thần Đảo phần đỉnh cao quan sát thế giới, hắn bây giờ đang cường đại đến trình độ một chiếc ý niệm bao che tất cả nkhe ngách tinh cầu rồi, ý thức lực và lực khống chế đối với trước đó nửa năm không cùng sang trọng, một tí hoạt động của khí quyển liền bé nhất đều phải có thể cảm bảng giác được. Khi Mạc Phàm xuất hiện siêu tự nhiên lực ý thức thức hải, ám mạch, băng cảm, phong tức, không khí chi nhãn, hắn nhìn thấy được Amazon bên kia Ma Thụ Thánh Quân, mà Ma Thụ Thánh Quân đồng dạng nhanh gọn bắt được tín hiệu của hắn. “7 năm. Theo ta thông cảm sinh mệnh hạch tâm thế giới, thế giới ma pháp tình hình nghiêm trọng suy yếu, thời hạn thương tổn ước lượng cần bình phục lên đến 7 năm”.

Ma Thụ Thánh Quân câu thông nói với Mạc Phàm. Nó diễn kém chất lượngi cẩn thận từng li từng tí, biết bao nhiêu nói bấy nhiêu: “Trong thời hạn đó, thế giới ma pháp bắt buộc phải tiến hành triển khai tự bảo quản mình, một phía bế quan ngừng hoạt động, tạo thành vị diện cách trở nếu như với cái khác vị diện. Mặt khác, pháp tắc tự xúc tiến kháng thể nếu như với quả đât thanh trừng, vị diện muốn tiến hành triển khai tụ tích điện thăng cấp sớm hơn dự đoán thù, đem Đế Hoàng sớm cho mở hàm ấn”.

Vị Thập Uyên Chúa Tể này thân mang trọng trách nát đặc biệt, nó là sinh mệnh hạch tâm, là lá phổi thanh lọc cùng hô hấp của thế giới ma pháp, tự động sẽ có được phương thức câu thông thiên đạo pháp tắc theo nhiềuh riêng của tớ. “Mới chỉ 7 năm?” Mạc Phàm khuôn mặt cực chẳng đã, nếu như với tin tức này liền không Cảm Xúc quá vừa lòng: “mất đi, các bạn tiếp tục công việc phơi độc nó”. Ma Thụ Thánh Quân nghe được Mạc Phàm giọng nói đưa đi băng lãnh khí lạnh, trái tim đột nhiên dancing dựng một chiếc.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Trói buộc trái tim nữ minh tinh