Tốc Chiến: Kayle và Morgana lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản 2.6 cùng Sự kiện Cung Đường Công Lý

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Màn ra mắt của cặp chị em Thần Thoại Kayle và Morgana hứa hẹn mang đến nhiều thử thách mới tại Tốc Chiến.

Vừa qua, Riot vừa ra mắt sự kiện đầu tiên cho phiên bản Tốc Chiến 2.6 mang tên Cung Đường Công Lý, mở màn cho nhiều thay đổi đáng chú ý cho lần cập nhật quan trọng trong tương lai.

Ra mắt cùng Sự kiện Cung Đường Công Lý, Kayle và Morgana đã có màn xuất hiện đầu tiên trong Tốc Chiến ở phiên bản 2.6. Cặp chị em Thần Thoại hứa hẹn mang đến nhiều thử thách mới cho người chơi trong meta hiện tại của cập nhật lần này.

Kayle được dự đoán sẽ mang đến lối chơi hoàn toàn mới cho vị trí Đường Baron. Khởi đầu game với sải tay ngắn, vị tướng này sẽ là mục tiêu dễ gank và thắng đường cho địch thủ trong các cặp đấu 1v1. Tuy nhiên, sau khi vượt qua được giai đoạn đầu khó khăn, Kayle sẽ bộc lộ được sức mạnh vượt trội cùng kĩ năng làm chậm và chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân – mang lại cho vị tướng hoặc đồng minh khả năng bất khả xâm phạm trong giây lát trước khi giáng 1 cơn mưa thánh kiếm xuống kẻ thù.

Mạnh dần theo thời gian, Kayle là lựa chọn carry hạng nặng tầm xa hoàn hảo, cung cấp lượng sát thương chuẩn sẵn sàng hủy diệt mọi địch thủ trên đường đi. Do đó, sẽ phải cần đến khống chế cứng mạnh và lượng chống chịu lớn để có thể hạ gục được Kayle trong giai đoạn late game.

Kayle hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi lớn tới lối chơi cho khu vực Đường Baron tại Tốc Chiến
Ảnh: Riot Games

  • Tốc Chiến: Cập nhật 2.6 ra mắt chế độ URF cùng tướng và trang bị mới
  • Chiêm ngưỡng những màn cosplay Arcane vô cùng vui nhộn đến từ cộng đồng Tốc Chiến Thái Lan

Khác với Kayle, Morgana có cho mình khả năng công thủ toàn diện, nhanh chóng trở thành lựa chọn phù hợp cho cả vị trí Đường Giữa và Hỗ Trợ. Kĩ Năng Khóa Bóng Tối của vị tướng này giúp đồng minh dễ dàng truy đuổi kẻ thù, sau khi trói chân chúng lại tại chỗ. Morgana ngay sau đó có thể sử dụng tiếp Khiên Đen để bảo vệ đồng đội khỏi các hiệu ứng khống chế và sát thương phép, cuối cùng tung chiêu cuối gây choáng diện rộng để bắt lại mọi kẻ thù xung quanh.

Tốc Chiến Cung Đường Công Lý Kayle Morgana 3
Morgana là vị tướng công thủ toàn diện hoàn hảo cho cả vị trí Đường Giữa và Hỗ Trợ tại Tốc Chiến
Ảnh: Riot Games

Ngoài ra, 2 trang phục mới cho Kayle và Morgana cũng được ra mắt cùng lần xuất hiện đầu tiên của 2 vị tướng tại Tốc Chiến, bao gồm skin Morgana Người Máy và Kayle Lục Bảo. Người chơi có thể sở hữu 2 vị tướng miễn phí qua sự kiện Cung Đường Công Lý đang diễn ra tại Tốc Chiến. Các vật phẩm sẽ được trao sau khi game thủ lựa chọn Cung Đường và hoàn thành tất cả hệ thống nhiệm vụ.

XEM THÊM: MC Chúc Anh tại Horizon Cup 2021: Những đóng góp thầm lặng khi không là một MC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn