Tốc Chiến tiết lộ trang phục Triệu Long Sư Master Yi đầy mê hoặc trong cinematic mới

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Các trang phục mới vừa được ra mắt cùng sự kiện Đạo của Triệu Long Sư hôm 20/10 vừa qua.

Tựa game LMHT: Tốc Chiến mới đây vừa công chiếu đoạn cinematic mới nhất của trò chơi, giới thiệu loạt trang phục Triệu Long Sư ra mắt vào ngày hôm qua 20/10.

Bằng những thước phim tuyệt đẹp đến từ Riot Games, cinematic về các Triệu Long Sư của Tốc Chiến lần lượt tiết lộ nhiều gương mặt tướng sẽ có trang phục Chiến Binh Rồng mới. Master Yi cũng nằm trong số này và khoác lên mình trang phục Phong Vân Thần Long độc quyền chỉ có tại Tốc Chiến, đối đầu với Kai’Sa cùng trang phục Triệu Long Sư mới mang tên Đầm Phá Thần Long.

Hai trang phục Triệu Long Sư mới của Tốc Chiến được thể hiện đầy mê hoặc qua các phân cảnh cinematic chất lượng cao đến từ nhà phát hành game nổi tiếng. Đội ngũ Riot Games một lần nữa thành công chứng tỏ rõ tâm huyết lớn lao tới các sản phẩm cinematic nói chung và màn ra mắt nhóm trang phục mới nói riêng cho đứa con tinh thần ĐTCL.

Các vị tướng sẽ nhận được trang phục Triệu Long Sư mới tại Tốc Chiến gồm có Master Yi và Kai’Sa. Ngoài ra các trang phục Brand Hằng Cửu Thần Long, Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long và Ashe Mộc Linh Thần Long cũng được ra mắt đồng thời, bên cạnh Master Yi Phong Vân Thần Long và Kai’Sa Đầm Phá Thần Long.

Tốc Chiến trang phục Triệu Long Sư Master Yi 2
Master Yi Phong Vân Thần Long
Ảnh: Riot Games
Tốc Chiến trang phục Triệu Long Sư Master Yi 3
Kai’Sa Đầm Phá Thần Long
Ảnh: Riot Games

Nhóm trang phục Triệu Long Sư mang nhiều nét độc đáo thu hút với các hiệu ứng đặc biệt được thiết kế riêng. Đây cũng là các trang phục được nhận xét là nổi bật hơn cả so với số còn lại trong tủ đồ của từng vị tướng góp mặt tại lần ra mắt skin mới này.


  • Tốc Chiến: Lên đồ chuẩn cho Renekton – vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất SEA Championship 2021
  • Tốc Chiến chính thức ra mắt tại Trung Quốc với mùa xếp hạng thứ 3

Người chơi LMHT: Tốc Chiến hiện đã có thể mua trang phục Triệu Long Sư từ cửa hàng trong giao diện trò chơi. Trang phục độc quyền Master Yi Phong Vân Thần Long được bán với giá 1,325 Wild Cores, trong khi các skin khác cùng đợt ra mắt sẽ có giá trị đồng đều là 990 Wild Cores. Ngoài ra các game thủ cũng có thể sử dụng 7,036 Wild Cores để mua gói 5 trang phục Triệu Long Sư tại cửa hàng Tốc Chiến.

Nhóm trang phục mới hiện đang có thể kiếm được qua sự kiện Đạo Của Triệu Long Sư diễn ra từ hôm qua 20/10. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những trang phục Chiến Binh Rồng độc quyền hấp dẫn sớm nhất qua các nhiệm vụ sự kiện và theo dõi cập nhật liên tục về trò chơi tại ONE Esports.

XEM THÊM: Nhìn lại Tốc Chiến SEA Championship 2021: Top 5 tướng được lựa chọn nhiều nhất và sức mạnh của chúng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn