Tốc Chiến: Top 5 Xạ Thủ carry team hiệu quả nhất trong đấu xếp hạng

Thứ sáu - 03/05/2024 05:14
Băn khoăn chọn gì khi chơi Xạ Thủ tại Tốc Chiến? Cùng nghía qua danh sách những lựa chọn mạnh nhất trong bản 2.6 này nhé.
Mục lục

Xạ Thủ là vị trí được nhiều người chơi ưa chuộng khi đến với Tốc Chiến. Với khả năng gây sát thương theo thời gian vượt trội so với phần còn lại, hầu hết tướng Xạ Thủ đều có khả năng carry team giành được chiến thắng. Mặt khác, các AD Carry cũng phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Sức mạnh của Xạ Thủ sẽ chỉ phát huy được tối đa khi sở hữu những món đồ phù hợp theo tướng và meta.

Không chỉ giới hạn ở khu vực Đường Dưới, tướng Xạ Thủ còn được ưa chuộng cho vị trí Đường Giữa hoặc thậm chí Đi Rừng tại Tốc Chiến. Mỗi meta sẽ là sân chơi dành cho những gương mặt Xạ Thủ hiệu quả nhất được lựa chọn bởi cộng đồng người chơi.

Phiên bản 2.6 mới đây ghi nhận nhiều thay đổi lớn cho Tốc Chiến, đồng thời cũng mang đến meta Xạ Thủ mới đầy hấp dẫn. Sau đây là 5 lựa chọn Xạ Thủ carry team hiệu quả nhất trong đấu xếp hạng dành cho các game thủ Tốc Chiến 2.6 tham khảo.

Jinx

Ảnh: Riot Games

Jinx là vị tướng được nhiều người chơi mới đến với Tốc Chiến ưa chuộng vì độ dễ chơi. Xạ Thủ bước ra từ Arcane vẫn trụ vững sau nhiều lần bị giảm sức mạnh đến từ Riot ở những phiên bản trước.

Tại Tốc Chiến, tỉ lệ chọn Jinx tăng cao sau thành công vang dội của siêu phẩm hoạt hình Arcane. Tuy có đòn bẩy từ series hoạt hình đình đám, Jinx vẫn là 1 lựa chọn mạnh từ trước đến nay với khả năng cung cấp sát thương theo thời gian cực ổn cùng tốc độ đánh đáng nể.

Lucian

Ảnh: Riot Games

Lucian sở hữu bộ kĩ năng cơ động, giúp Xạ Thủ này dễ dàng tránh đi chiêu thức và đòn đánh đến từ địch thủ. Vị tướng được xếp vào danh sách các Xạ Thủ cơ động nhất trong Tốc Chiến và LMHT.

Độ cơ động của Lucian khắc phục đi nhược điểm mỏng manh của các tướng AD Carry thông thường. Với lựa chọn Lucian cho vị trí Xạ Thủ, người chơi Tốc Chiến sẽ dễ dàng hạn chế đi những đợt sát thương cấu rỉa từ kẻ địch phía bên kia chiến tuyến.

Varus

Ảnh: Riot Games

Varus đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ lối lên đồ cấu rỉa. Tính hiệu quả của các trang bị này đã được kiểm chứng từ trước trong LMHT và cả ở những giải đấu Tốc Chiến Quốc tế lớn. Bộ kĩ năng vừa có sát thương đơn mục tiêu, vừa gây được damage AOE giúp Varus trở thành 1 lựa chọn Xạ Thủ mạnh và độc đáo.

Khác với những AD Carry khác, Varus sẽ là gương mặt có khả năng chủ động trong nhiều điều kiện combat khác nhau tại Tốc Chiến phiên bản 2.6. Vị tướng đồng thời cũng là nguồn sát thương liên tục cho đội hình một khi giao tranh nổ ra.

Tristana

Ảnh: Riot Games

  • Tốc Chiến: Top 3 tướng Đi Rừng dễ nhất dành cho leo xếp hạng
  • Cẩm nang toàn tập cho Morgana – vị tướng có bộ kỹ năng khống chế lâu nhất LMHT: Tốc Chiến

Tristana là 1 trong những Xạ Thủ “chiến” nhất Tốc Chiến. Nổi bật trong dàn AD Carry với lối chơi hổ báo, Tristana đặc biệt phù hợp với các đội hình ưa giao tranh. Trong giai đoạn đi đường, vị tướng Yordle cũng là 1 đối thủ khó chịu với lượng sát thương lớn cùng kĩ năng tiếp cận bất ngờ.

Tuy nhiên, không vì vậy mà bộ chiêu thức của Tristana trở nên phức tạp. Vị tướng được đánh giá là lựa chọn Xạ Thủ dễ chơi với cơ chế đơn giản từ kĩ năng mang lại. Do đó, Tristana đặc biệt phù hợp cho những người chơi mới trải nghiệm Xạ Thủ lần đầu tại Tốc Chiến.

Ezreal

Tốc Chiến Top 5 Xạ Thủ mạnh nhất bản 2.6 4
Ảnh: Riot Games

Ezreal đang là lựa chọn Xạ Thủ mạnh nhất ở phiên bản 2.6. Sức mạnh của Ezreal phát huy tối đa khi được trang bị đồ chuẩn xác. Vị tướng AD này có khả năng cung cấp lượng sát thương cấu rỉa vượt trội cùng khả năng sốc sát thương mạnh mẽ.

Mặt khác, Ezreal khá khó chơi đối với người mới bắt đầu. Khi nằm trong tay người chơi thuần thục, Xạ Thủ này sẽ là nỗi kinh hoàng cho toàn bộ bản đồ Tốc Chiến 2.6.

XEM THÊM: Tốc Chiến: Lựa chọn trang bị Sát thương vật lý bản 2.6 sao cho hiệu quả

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn