Tổng hợp những skin Tốc Chiến gây tranh cãi, người chơi cứ ngỡ là game ‘Pay-To-Win’

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Nhiều skin Tốc Chiến đang được người chơi phàn nàn rằng có hiệu ứng đặc biệt gây ảnh hưởng tới trận đấu.
Mục lục

Trong tựa game nhập vai LMHT: Tốc Chiến của Riot cũng như phiên bản PC, trang phục tướng từ lâu đã luôn là nội dung dành được nhiều sự quan tâm.

Skin trong Tốc Chiến và LMHT đương nhiên chỉ nhằm mang lại vẻ ngoài mới và không được phép gây ảnh hưởng tới trò chơi. Tuy nhiên gần đây, cộng đồng đã chỉ ra nhiều trang phục “pay to win” vẫn còn tồn tại trong Tốc Chiến.

Những skin này ít nhiều đã mang lại cho chủ sở hữu thêm lợi thế trong trận nhờ nhiều hiệu ứng đặc biệt. Hầu hết các trang phục “pay to win” đều có khả năng gây nhầm lẫn cho đối phương hoặc sở hữu hoạt ảnh quá khác biệt so với bản gốc. Sau đây là danh sách các trang phục được cộng đồng tranh cãi nhiều nhất trong Tốc Chiến.

Yasuo Huyết Nguyệt

Ảnh: Riot Games

Trang phục Yasuo màu đỏ rực nhận về nhiều phàn nàn về hình ảnh. Skin này thường gây nhầm lẫn cho người chơi bằng hoạt ảnh khi vị tướng tích được 2 lần Bão Thép.

Chi tiết tưởng chừng nhỏ này khiến đối thủ khó nhìn ra khi nào Yasuo Huyết Nguyệt sẽ tung ra cú Lốc thay vì đòn đánh thường của chiêu Q. Từ đó, chủ sở hữu Yasuo Huyết Nguyệt sẽ “vô tình” có thêm chút lợi thế trong trò chơi.

Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long

Ảnh: Riot Games

Skin của Aurelion Sol là cái tên tiếp theo có hoạt ảnh gây tranh cãi tại Tốc Chiến. Hiệu ứng đặc biệt đến từ trang phục khiến chiêu thức của vị tướng này trở nên khó nhận diện.

Ảnh hưởng rõ nhất có thể thấy nằm ở cú làm choáng Tinh Vân Cầu của Aurelion Sol. Kĩ năng Q của vị tướng trở nên siêu khó nhìn tại Tốc Chiến dưới trang phục Lôi Vân Thần Long. Đối mặt với Aurelion Sol, các đối thủ sẽ phải dè chừng hơn khi khó xác định được đường bay từ Tinh Vân Cầu của Ác Long Thượng Giới.

Tất cả trang phục của Ziggs (Trùm Phụ, Ma Pháp Đại Sư và Bác Học Điên)

Ảnh: Riot Games

  • Tốc Chiến: Top 5 Xạ Thủ carry team hiệu quả nhất trong đấu xếp hạng
  • Cẩm nang toàn tập cho Morgana – vị tướng có bộ kỹ năng khống chế lâu nhất Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Nhiều ý kiến cho rằng các trang phục này khiến chiêu thức của Ziggs khó nhìn ra được là bom từ đồng minh hay địch thủ, đặc biệt là kĩ năng Bãi Mìn. Màu sắc của skin làm cho chiêu thức Ziggs dễ gây nhầm lẫn cho cả đồng đội lẫn đối thủ trong Tốc Chiến.

Đặc biệt, trang phục Ziggs Trùm Phụ còn mang đến thêm một “hiệu quả” khó chịu khác. Theo cộng đồng, hiệu ứng hình ảnh Siêu Bom Địa Ngục đến từ Ziggs Trùm Phụ khiến đối thủ khó xác định được tầm ảnh hưởng chính xác. Đa số người chơi đã phải nhận về những đợt sát thương bất ngờ do không nhìn ra được chiêu cuối cũng như bom của Ziggs từ những trang phục “pay to win” này.

Lux Học Viện Chiến Binh

Tốc Chiến Tổng hợp skin Pay to win 5
Ảnh: Riot Games

Về phần Lux, các tranh cãi chỉ xoay quanh kĩ năng đầu tiên của vị Pháp Sư. Khóa Ánh Sáng đến từ Lux Học Viện Chiến Binh sở hữu hoạt ảnh được đánh giá khá khó nhìn. Là chiêu thức chủ đạo trong combo hủy diệt của Lux, kĩ năng này dưới màu skin Học Viện Chiến Binh chính là một “minh chứng” rõ ràng khác cho khái niệm “pay to win” nhờ trang phục tại Tốc Chiến.

XEM THÊM: SE Minas nhận án phạt nặng tay từ Riot Games do có hành vi liên quan đến cá cược

 Tags: địa chỉ, skin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn