Tổng quan bản cập nhật Tốc Chiến 2.5: Ra mắt 3 tướng mới cùng thay đổi về Sứ Giả Khe Nứt

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Cùng tìm hiểu thông tin về bản cập nhật mới nhất cho Tốc Chiến sắp được ra mắt.
Mục lục

Trải qua gần 1 năm kể từ lần đầu khởi chạy phiên bản open beta, tựa game Tốc Chiến đã có nhiều thay đổi và điều chỉnh nhằm giúp người chơi luôn có được trải nghiệm tốt nhất.

LMHT: Tốc Chiến trong năm 2021 mang đến cho các game thủ nội dung battle pass đồ sộ cùng nhiều trang phục mới, các sự kiện lớn và hệ thống giải đấu quy mô với khổng lồ. Gần đây, đội ngũ phát triển của Riot đang dần tiết lộ nhiều thông tin đáng trông chờ trong tương lai ở bản cập nhật sắp tới của Tốc Chiến.

Bản cập nhật 2.5 được hứa hẹn sẽ xuất hiện cơ số nội dung mới toanh đến với trò chơi, bao gồm 3 vị tướng mới, các thay đổi đến khu vực rừng và nhiều hơn nữa.

Sau đây là thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật Tốc Chiến 2.5 sắp ra mắt.

Tướng mới

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Tốc Chiến 2.5 tổng quan cập nhật 2
Ảnh: Riot Games

Vị tướng đầu tiên sẽ xuất hiện trong bản 2.5 tới đây là Veigar, với vị trí thích hợp bao gồm Đường Giữa và Hỗ Trợ bằng khả năng kiểm soát đội hình trong giao tranh và sốc sát thương mạnh mẽ. Veigar sẽ ra mắt tại Tốc Chiến vào khoảng cuối tháng 10 năm nay.

Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Pliltover

Tốc Chiến 2.5 tổng quan cập nhật 3
Ảnh: Riot Games

Caitlyn có màn chào sân muộn hơn vào tháng 11 ở vị trí Đường Rồng. Với những chiếc bẫy hiểm độc và chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng tóm gọn mọi đối thủ, cô cảnh sát trưởng của Piltover chắc chắn sẽ gây náo loạn trên toàn bản đồ Tốc Chiến.

Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau

Ảnh: Riot Games

Dành cho Đường Baron, Jayce sẽ ra mắt tại Tốc Chiến cùng vũ khí 2 dạng đặc biệt của mình trong tháng 11 sắp tới, hứa hẹn mang đến nhiều ảnh hưởng cho meta trò chơi ở bản 2.5 trong tương lai.

Cập nhật lối chơi

Với bản cập nhật 2.5, Riot Games sẽ cho ra mắt quái Sứ Giả Khe Nứt thứ 2 để tập trung sự chú ý của người chơi nhiều hơn đến khu vực Baron trên bản đồ. Theo giám đốc trò chơi Alan Moore, đội ngũ phát triển muốn đưa vào thay đổi này nhằm giúp người chơi có thêm nhiều lợi ích bao gồm: có mục tiêu để ăn trước khi Baron xuất hiện, tạo thêm cơ hội giao tranh ngoài khu vực Rồng và tăng thêm khả năng solo carry với việc Sứ Giả Khe Nứt có thể được ăn 1 mình.

Sứ Giả Khe Nứt sẽ nhận vào và gây ra lượng sát thương lớn hơn khi tông trụ trong phiên bản cập nhật mới. Với thay đổi này, thời gian hồi sinh lần đầu của Baron sẽ được điều chỉnh trễ hơn so với trước. Các bãi quái khác cũng sẽ có thời gian hồi lại lâu hơn. Đổi lại, lượng vàng kiếm được sau khi hạ gục quái sẽ được tăng lên.

Battle Pass

Ảnh: Riot Games

Nội dung Vé Battle Pass mới sắp xuất hiện tại Tốc Chiến vào cuối tháng này qua bản cập nhật 2.5 bao gồm nhiều phần thưởng mới cho tiến trình vé miễn phí và trang phục Tristana Nhà Thám Hiểm Hextech. Ngoài ra, Riot cũng đang điều chỉnh lại cách hiển thị phần thưởng để người chơi có thể phân biệt rõ hơn giữa 2 loại vé cơ bản và cao cấp.

Hệ thống ghép trận

Bản cập nhật 2.5 sẽ cải thiện hệ thống ghép trận hiện tại của Tốc Chiến, hoạt động dựa hoàn toàn vào tỉ lệ ghép trận của người chơi thay vì bậc xếp hạng. Thay đổi này nhằm giúp các trận đấu trở nên cân bằng hơn về tổng thể so với trước đây.

Với lần cập nhật mới nhất này, người chơi Tốc Chiến đôi khi sẽ phải đối mặt với chênh lệch bậc xếp hạng lớn hơn trước trong các trận đấu. Khi điều này xảy ra, 1 biểu tượng mới sẽ được hiển thị trên màn hình tải game của người chơi có bậc xếp hạng thấp hơn để thông báo rằng trình độ của họ cao hơn bậc rank hiện tại đang sở hữu.

Sự kiện và trang phục mới

Ảnh: Riot Games

  • Divine Esports bất ngờ thông báo giải thể 2 đội tuyển Tốc Chiến và PUBG
  • Tốc Chiến 2.5: Rò rỉ thông tin sẽ xuất hiện 3 vị tướng mới

Tốc Chiến chuẩn bị cho ra mắt sự kiện mang tên Way of the Dragonmancer cho dòng trang phục Chiến Binh Rồng với các skin mới vào cuối tháng 10 này.

Một sự kiện khác trong năm nay cho Tốc Chiến cũng dự kiến được tổ chức để chúc mừng bộ phim hoạt hình mới của Riot Games là Arcane lần đầu phát sóng trên Netflix và Tencent Video tại Trung Quốc. Thông tin cụ thể về sự kiện sẽ được cập nhật ngay khi nhà phát hành Tốc Chiến đưa ra công bố chính thức.

Ngoài ra, bản cập nhật 2.5 sẽ còn xuất hiện nhiều trang phục mới khác qua các sự kiện trong tương lai.

Thay đổi khác

Hạt soi sáng sẽ xuất hiện trong Vực Gió Hú cho chế độ ARAM để giúp người chơi kiểm tra bụi dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển đang nâng cấp hình ảnh của màn hình chia sẻ và sẽ sớm cho ra mắt nút khởi chạy stream trên Twitch ngay trong trò chơi.

Bản cập nhật 2.5 dự kiến xuất hiện trên Tốc Chiến vào hôm nay 13/10. Theo dõi thông tin và những cập nhật mới nhất về trò chơi trên ONE Esports tại website và fanpage ONE Esports.

XEM THÊM: Tốc Chiến 2.5: Ra mắt tính năng Vị Trí Ưu Tiên cho chế độ đấu thường PvP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn