Update Gameplay FO4: Thủ môn được tăng phản xạ, xóa bỏ tình trạng lạm dụng ZD?

Thứ sáu - 03/05/2024 04:17
Nexon đang hướng tới việc loại bỏ việc lạm dụng sút xoáy bằng ZD để thay thế bằng chiến thuật có phần gây "ức chế" hơn cho nhiều game thủ - đó là tạt cánh

Nexon đang hướng tới việc loại bỏ việc lạm dụng sút xoáy bằng ZD để thay thế bằng chiến thuật có phần gây “ức chế” hơn cho nhiều game thủ – đó là tạt cánh đánh đầu.

Vào tháng 5 vừa qua, máy chủ FIFA Online 4 Hàn Quốc đã cho ra mắt bản cập nhật mới với nhiều thay đổi trong gameplay. Điều này nhằm thay đổi các chiến thuật cũ sau năm giai đoạn thử nghiệm kéo dài từ tháng 2 đến hiện tại.

Mô phỏng những sửa đổi về ZD của Nexon

Sau đây là những thay đổi đáng chú ý về lối chơi trong bản cập nhật sẽ xuất hiện tại máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam vào ngày 12/6 tới:

  • Cải tiến gameplay

Sút xoáy: Hệ thống tương tác vật lý với trái bóng mới sẽ được đưa vào sử dụng để cải thiện độ cong của trái bóng trong sút phạt, tạt bóng và sút bóng sao cho sát với chỉ số Sút xoáy nhất.

Tạt bóng: Dựa trên chỉ số Tạt bóng, sự khác biệt giữa tỷ lệ thành công của pha tạt bóng cùng tốc độc tạt sẽ được phản ánh rõ rệt hơn. Ngoài ra, độ cong của đường tạt bóng cũng sẽ được cải thiện sát với chỉ số Tạt bóng.

Chuyền ngắn: Tỷ lệ thành công và tốc độ của các đường chuyền dựa trên chỉ số Chuyền ngắn sẽ được cải thiện chính xác hơn.

Thủ môn phản xạ và Phản ứng: Tốc độ phản xạ và phản ứng của Thủ môn sẽ được cải thiện rõ rệt dựa trên chỉ số Thủ môn phản xạ và Phản ứng. Ngoài ra, tốc độ phản ứng của thủ môn với những cú sút xa cũng được cải thiện rõ rệt.

Sút chính xác: Tỷ lệ thành công của sút má ngoài, sút má trong, đánh đầu và sút phạt sẽ được cải thiện rõ rệt dựa trên các chỉ số ẩn sút bóng tương ứng. 

  • Cải tiến khác trong game

Con trỏ phụ trên đầu cầu thủ khi chuẩn bị đổi người sẽ xuất hiện để giúp game thủ biết trước sẽ chuyển sang cầu thủ nào tiếp theo. Tính năng này có thể được bật/tắt trong phần cài đặt.

Thao tác ăn mừng bàn thắng sẽ được chuyển sang phím S (ăn mừng đặc trưng) và D (ăn mừng ngẫu nhiên).

Sửa lỗi

  • Thay đổi con trỏ đến cầu thủ nhận đường chuyền, tạt bóng.
  • Cầu thủ sẽ bị giật khựng khi thực hiện thao tác sút liên tiếp.
  • Sửa lỗi sút bồi cầu thủ không lao lên dứt điểm.
  • Sửa lỗi hiện tượng cầu thủ có những cú chạm không cần thiết hoặc quá rườm rà mỗi khi nhận bóng.
  • Sửa lỗi cầu thủ không giăng bẫy việt vị khi chuyền bóng nhiều.
  • Hạn chế hiện tượng đỡ bóng bị nảy của môt số cầu thủ.

Thay đổi/ chỉnh sửa khác trong game

  • Dự bị tối đa từ 16 xuống 10 người 1 trận.

Điều chỉnh ELO xếp hạng để phù hợp với mỗi hạng rank.

Sửa ảnh hồ sơ của một số cầu thủ và CLB.

Thay đổi thứ tự sắp xếp mặc định của cầu thủ không đăng ký.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn