WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon – Dendi cùng B8 chính thức bị loại sau hai thất bại liên tiếp

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Vẫn còn quá nhiều khó khăn cho tổ chức non trẻ B8.

Một ngày thi đấu buồn (21/2) của B8 khi họ đã không thể vượt qua hai đội tuyển dày dặn kinh nghiệm hơn là Nigma và Gambit Esports.

Sự non yếu và thiếu gắn kết được thể hiện rõ khi B8 thi đấu khá thụ động trước các đối thủ. Mọi sự đột phá mà Dendi và đồng đội tạo ra đều vô nghĩa khi lần lượt Nigma rồi Gambit hóa giải quá dễ dàng.

Thất bại này không phải là điều tệ hại với B8, họ vẫn cần rất nhiều thời gian để tổ chức và xây dựng đội hình thi đấu, chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng hơn. Với việc dừng chân ở vị trí 5-6th, Dendi cùng các đồng đội mang về 12,000 đô la (~278 triệu VNĐ).

Ở các trận đấu khác, Team Secret và Virtus.pro thể hiện sức mạnh vượt trội khi lần lượt hạ gục các đội tuyển đồng hương là Nigma và Gambit Esports để chiếm thế thượng phong trong cuộc đua đến ngôi vô địch.


  • WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon – Dendi sẽ hội ngộ cùng KuroKy trong kèo đấu tâm điểm giữa Nigma và B8
  • Cộng đồng Dota 2 Trung Quốc nổi giận vì vòng loại StarLadder Minor Season 3 có ‘mùi’ bán độ quá lộ liễu

Còn với Nigma, đội tuyển của KuroKy sẽ tìm kiếm hy vọng ở nhánh thua bằng cách đánh bại Aggressive Mode và Gambit Esports. Các trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 22/2.

Vào ngày 23/2, trận chung kết nhánh thắng giữa Team Secret và Virtus.pro sẽ được diễn ra, đội tuyển chiến thắng sẽ lọt vào trận chung kết tổng. Số tiền thưởng cho đội vô địch sẽ là 130,000 đô la (~3 tỷ VNĐ).

XEM THÊM: Dota 2: Valve khơi dậy quá khứ đầy tự hào bằng trailer The International cùng những dự định lớn ở kỳ TI10 sắp tới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn