FC Online: Chính thức công bố danh sách đề cử 24TOTY và gợi ý đội hình hợp lý nhất

Thứ sáu - 03/05/2024 03:14
Đâu sẽ là 11 cái tên xứng đáng nhất trong đội hình 24TOTY.

Sau khi mở cổng bình chọn đội hình 24 Team Of The Year (24TOTY), mùa thẻ mới này đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Từ trang web chính thức, cộng đồng đang tích cực thảo luận về các cầu thủ đương đại xuất sắc sẽ góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm.

Dù vậy, vẫn còn nhiều anh em chưa biết bình chọn sao cho chính xác và dễ nhận quà nhất. Hôm nay ONE Esports sẽ gửi đến cho anh em gợi ý lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất mùa 24TOTY theo quan điểm cá nhân và tham khảo, tổng hợp từ cộng đồng nhé.

Danh sách đề cử 24TOTY theo từng vị trí

AlissonEdersonBrice Samba Gregor Kobel
Wojciech SzczęsnyMike MaignanJan OblakMarc-André ter Stegen

Gợi ý bình chọn đội hình 24TOTY hợp lý nhất

GK: Ederson (Manchester City): Thủ thành người Brazil đã có một năm thi đấu thành công bậc nhất sự nghiệp, trực tiếp góp công vào chiến tích ăn 3 lịch sử của Manchester City trong năm 2023 vừa qua. Anh luôn là người gác đền đáng tin cậy với khả năng phản xạ tuyệt vời, chơi chân xuất sắc và là điểm phân phối bóng từ tuyến dưới vô cùng hiệu quả trong chiến thuật của Pep.

LB: Theo Hernandez (AC Milan) : Theo Hernandez được đánh giá là một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới thời điểm này. Được cho là truyền nhân của Paolo Maldini, Theo ICON là một trong những nhân tố chủ chốt giúp cho AC Milan tiến sâu vào tới Bán kết C1. Không chỉ vậy, Theo còn sở hữu lượng fan đông đảo cả ở trong FC 24 lẫn FC Online, vì thế, khả năng anh tiếp tục lọt vào đội hình 24TOTY là rất cao.

CB: Virgil Van Dijk (Liverpool): Van Dijk tiếp tục khẳng định bản thân là một trong những trung vệ hay nhất hiện nay khi giúp Liverpool có cuộc nước rút ngoạn mục vào cuối mùa 2022/2023 và “vô địch lượt đi” trên bảng xếp hạng Premier League vào mùa 2023/2024.

CB: Ruben Dias (Manchester City): Tương tự Ederson, Ruben Dias là nhân tố chủ chốt đưa Manchester City giành cú ăn 3 lịch sử trong mùa giải 2022/2023 vừa qua. Anh đã thể hiện khả năng phòng ngự xuất sắc của mình, giúp đội bóng giữ sạch lưới 20 trận ở Premier League. Dias cũng là một nhân tố quan trọng trong hệ thống tấn công của Man City.

RB: Trent Alexander-Arnold (Liverpool) là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Sau một mùa giải 2022/2023 chững lại, Trent AA đã lột xác mạnh mẽ kể từ khi mang tấm băng đội phó của Liverpool. Trong nửa mùa giải 2023/2024, Trent AA đã liên tục “nổ súng” và kiến tạo, mang về nhiều điểm quý giá cho Liverpool trong cuộc đua vô địch.

FC Online: Gợi ý xây team color Manchester United ‘không sợ handicap’ chỉ với 200B

CDM: Rodri (Manchester City): Rodri chính là trụ cột “không thể thay thế” của Man City trong những mùa gần đây. Chúng ta đã có thể thấy được Man City đã “bất ổn” như thế nào khi thiếu vắng Rodri. Sở hữu thể hình cực đẹp, khả năng phòng ngự lẫn tấn công đều không có điểm nào để chê, Rodri chắc chắn là một trong những tiền vệ hoàn hảo nhất hiện nay.

CM: Jude Bellingham (Real Madrid): Jude Bellingham đã có một khởi đầu ấn tượng cho Real Madrid sau khi chuyển đến từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2023. Trong 10 trận đầu tiên cho đội bóng Hoàng gia, Bellingham đã ghi được 10 bàn thắng và 3 kiến tạo. Là người đang gồng gánh đầu ra bàn thắng cho Real Madrid suốt nửa mùa giải qua, “cậu Be” chắc chắn sẽ góp mặt trong đội hình 24TOTY năm nay.

CM: Kevin De Bruyne (Manchester City): Kevin hiện đang là cầu thủ có nhiều mùa thẻ TOTY “xịn” nhất trong game. Với phong độ cực cháy trong suốt năm 2023, việc chấn thương hết nửa mùa giải chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến một suất trong đội hình 24TOTY.

FC Online: Gareth Bale tái xuất, dự kiến sẽ là mùa ICON?
FC Online: Top những cầu thủ đáng chú ý nhất mùa 24HR

LW: Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain): Dù PSG không thể tiến sâu vào đấu trường Champions League, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được tài năng của Mbappe. Anh đã liên tục ghi bàn và kiến tạo tại nhiều đấu trường để mang về thêm danh hiệu cho “gã nhà giàu nước Pháp”.

ST: Erling Haaland (Manchester City): Haaland đang không ngừng ghi bàn cho Man City, góp công vào chiến tích ăn 3 của CLB này trong mùa giải vừa qua. Không chỉ vậy, anh còn đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tại Premier League mùa giải năm nay, bất chấp việc Man City thiếu vắng nhiều trụ cột trong thời gian vừa qua.

RW: Mohammed Salah (Liverpool): Salah đang tiếp tục thể hiện phong độ “1 mùa”, mà mùa nào cũng hay của mình. Salah đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới khi ghi 14 bàn cùng với Haaland và top kiến tạo với 8 lần góp dấu giày vào bàn thắng. Vì vậy, Salah đang rất có khả năng lọt vào đội hình 24TOTY của EA Sports FC trong năm nay.

XEM THÊM: FC Online: Cristiano Ronaldo vẫn sẽ có mặt trong mùa 24TY