Liên Quân: Không còn là tin đồn, Bacon Time chính tức chiêu mộ Erez thay cho Moowan

Thứ năm - 02/05/2024 22:31
Erez sẽ thay thế Moowan để giúp Bacon Time chinh phục những danh hiệu mới.
Mục lục

Người hâm mộ Việt Nam chắc hẳn vẫn chưa quên được những khoảnh khắc xuất thần của Erez trong màu áo Talon Esports tại AIC 2023 vừa qua. Tưởng rằng nam tuyển thủ sẽ tiếp gục gắn bó với Talon sau chức vô địch lịch sử, nhưng Erez lại lựa chọn những thử thách mới bằng cách gia nhập Bacon Time.

Những năm gần đây, Bacon Time là một trong những thế lực lớn tại RPL. Sau khi tuyển thủ Moowan chính thức giải nghệ, hạt giống số 2 của RPL đã gấp rút tìm kiếm người thay thế để tiếp tục chinh phục những danh hiệu trong tương lai.

Liên Quân: BAC Moowan chính thức giải nghệ
Liên Quân: Valencia CF Esports chính thức tuyên bố giải thể, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ

Erez chính thức gia nhập Bacon Time thay cho Moowan

Erez đã chính thức gia nhập Bacon Time kể từ ngày 13/1, theo một thông báo chính thức được đăng tải trên fanpage: “Erez, chủ nhân của vị trí FMVP đồng thời là nhà vô địch thế giới 2 lần sẽ là carry mới của chúng tôi trong mùa giải này.

Với kĩ năng hàng đầu, luôn giữ phong độ ổn định, chúng ta không cần phải nói thêm về lý do tại sao Erez lại quan trọng đối với Bacon Time đến vậy. Và chúng tôi vô cùng vui mừng khi Erez trở thành thành viên mới trong gia đình của chúng tôi.

Việc tăng cường lực lượng cho đội hình thi đấu (lần đầu tiên sau 2 năm) lần này đang đưa chúng tôi đến với nhiều khả năng hơn. Vì chúng tôi đã từng làm việc cùng nhau trước đây, cũng như một tuyển thủ hiểu rõ vị trí và tiềm năng của mình, chúng tôi tin rằng đội hình này sẽ hòa hợp với nhau và trở thành đội mạnh nhất từ trước đến nay.”

Thông tin này có thể khiến một số người hâm mộ theo dõi thường xuyên không quá bất ngờ. Bởi ngay sau khi AIC 2023 kết thúc, nhiều tin đồn xoay quanh việc Erez rời Talon Esports đã bắt đầu manh nha xuất hiện và những thông tin này càng được quan tâm hơn kể từ khi Moowan giải nghệ.

Ngược lại, Moowan vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Bacon Time nhưng với tư cách là một Influencer, đại sứ thương hiệu.

XEM THÊM: Liên Quân: Tổng hợp tin chuyển nhượng Saigon Phantom giai đoạn tiền mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2024

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn