ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational

Thứ tư - 01/05/2024 22:59
ONE Esports cùng PGL sẽ phối hợp tổ chức giải đấu mang tên ONE Dota 2 Singapore World Pro Invitational có tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000 USD.

Vào tháng 12 tới, ONE Esports cùng PGL sẽ phối hợp tổ chức giải đấu mang tên
ONE Dota 2 Singapore World Pro Invitational tại Sân vận động Thể thao trong nhà Singapore.

Sau đó, đến tháng 4/2020, giải đấu thứ hai mang tên ONE Dota 2 Jakarta World Pro Invitational sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Indonesia.

Cả hai sự kiện này đều có tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000 USD, và quy tụ 12 đội tuyển mạnh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Ông Chatri Sityodtong, người sáng lập kiêm chủ tịch và CEO của ONE Championship tự hào giới thiệu: “Giải đấu thể thao điện tử của ONE Esports có quy mô hàng đầu châu Á, dành cho hàng loạt bộ môn bao gồm Dota 2, Street Fighter, Tekken, v.v.”

“Sự kiện đầu tiên của chúng tôi – ONE Street Fighter Tokyo Challenge – sẽ được diễn ra vào tháng 10 sắp tới và tiếp đó là giải đấu Dota 2 tại Singapore. Đây là thành quả từ nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ của chúng tôi, nhằm đem lại các sân chơi hấp dẫn.”

Những thông tin tiếp theo về các giải đấu khác cho mùa giải thể thao điện tử 2019-2020 sẽ tiếp tục được ONE Esports cập nhật trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn