GR Supra GT Cup Asia 2020 – Regional Round

Thứ hai - 15/04/2024 03:08
ONE Esports cùng với thương hiệu Toyota Motor châu Á Thái Bình Dương sẽ đăng cai giải GR Supra Cup Asia 2020 - vòng khu vực.

ONE Esports vừa ra thông báo hợp tác với thương hiệu Toyota Motor châu Á Thái Bình Dương để đăng cai giải GR Supra Cup Asia 2020 – vòng khu vực.

Cùng với sự hỗ trợ của Toyota Gazoo Racing (TGR), chi nhánh xe thể thao của Toyota sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm thông qua các ý tưởng trong thế giới thực, đồng thời cũng đảm nhận vai trò thử nghiệm sản phẩm và có mặt ở các sự kiện esports.

ONE Esports cùng TGR hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm đua xe esports độc đáo, tập hợp các tay đua Gran Turismo Sport hàng đầu châu Á để cạnh tranh ở loạt giải đấu tới đây.

Đây cũng là năm thứ 2 GR Supra GT Cup được tổ chức. Theo các thống kê, đã có hơn 800.000 người mua GR Supra độc quyền trên Gran Turismo Sport. Ngoài ra, Toyota cũng sẽ thu thập dữ liệu từ GR Supra GT Cup để tăng cường phát triển GT Supra đời thực.

Tại giải đấu năm 2020 này, vòng National được tổ chức tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines, đồng thời các nhà phân phối thị trường của Toyota sẽ đứng ra đăng cai. Ba tuyển thủ hàng đầu của mỗi quốc gia sẽ tiếp tục lọt vào vòng trong để tranh tài ở Chung kết khu vực.

“Đây là cơ hội để GR Supra phô diễn sức mạnh của mình, đồng thời cũng là dịp để các tay đua thể hiện kỹ năng lái xe đỉnh cao. ONE Esports rất vinh dự khi được thông báo đến các bạn sự kiện này và hi vọng sẽ được trao danh hiệu vô địch cho người xứng đáng nhất”, ông Carlos Alimurung – CEO của ONE Esports cho biết.

GR Supra GT Cup vẫn có những quy định tương đối chặt chẽ. Theo đó, người tham gia phải đủ 18 tuổi và phải mua GR Supra trong Gran Turismo Sport. Chi tiết về thể lệ, cách thức đăng ký và các thủ tục liên quan sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết