Cập nhật tình hình và highlight giải đấu PGC 2021 sau khi kết thúc Weekly Survival tuần 1

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho hai đội tuyển Bảo Nam United và Game Home Hà Đông khi họ bước vào thi đấu BOTTOM 16 tuần thứ nhất của giải đấu PGC 2021!

Đối với những người hâm mộ của tựa game PUBG thì giải đấu PUBG Global Championship 2021 chính là một sự kiện mà các bạn sẽ không thể nào bỏ qua!

Các đội tuyển đến từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại Incheon, Hàn Quốc để sẵn sàng cho màn khởi tranh vào ngày 19/11. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu sẽ lên tới 2.000.000 USD (46 tỷ đồng) cộng với 30% lợi nhuận từ việc bán các vật phẩm PGC 2021.

pgc
Credit: PGC 2021

  • PUBG Mobile: Hướng dẫn tham gia chế độ mới ‘Thế giới gương’ và làm quen với dàn nhân vật từ LMHT – Arcane
  • PUBG Mobile 1.7.0: Cập nhật tính năng mới cho phép ‘gánh đồng đội’ theo đúng nghĩa đen

Sau khi kết thúc thúc Weekly Survival tuần thứ nhất, mặc dù Bảo Nam United và Game Home Hà Đông đã thi đấu vô cùng tốt và có nhiều pha highlight, tuy nhiên điều đó vẫn là không đủ khi các chàng trai Việt Nam của chúng ta phải đối đầu với các đại diện rất mạnh mẽ đến từ các khu vực khác.

Với 16 đội không bước tiếp vào Weekly Final (Chung Kết Tuần) Tuần 1 thì họ sẽ phải bắn BOTTOM 16 (6 trận) vào thứ 2 tuần sau (17:00 29/11) để chờ Weekly Survival Tuần thứ hai. Hai đội tuyển Bảo Nam United và Game Home Hà Đông lần này sẽ phải cố gắng hơn nữa để có thể có được thứ hạng cao hơn.

Mặc dù đây là một giải thi đấu mang tầm cỡ lớn nhất thế giới của tựa game PUBG, tuy nhiên các tuyển thủ vẫn không thể thiếu được những pha xử lý vô cùng hài hước và có phần tinh quái của chính mình khi ở trong trận.

Để có thể tiếp tục theo dõi giải đấu PGC 2021 và ủng hộ cho đội tuyển mình yêu thích, các bạn có thể cập nhật tình hình giải đấu trên trang Facebook và YouTube chính thức của PUBG Việt Nam.

XEM THÊM: PUBG: Đại diện Việt Nam BN GodAcee phát biểu đầy tự tin trước thềm giải đấu PGC 2021

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn