Những điều thú vị trong sự kiện PUBG Mobile X Jujutsu Kaisen: Khi các chú thuật sư phải sinh tồn!

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Sự kiện mới nhất trong PUBG Mobile.
Mục lục

PUBG MOBILE và JUJUTSU KAISEN chính thức khởi động thương vụ hợp tác với những cơ chế gameplay, nội dung và thử thách mới nằm trong trò chơi sinh tồn đẳng cấp nhất thế giới.

Công bố sự kiện giữa PUBG Mobile X Jujutsu Kaisen

Ngày 15.02.2022 – PUBG MOBILE, trò chơi sinh tồn trên điện thoại đẳng cấp nhất thế giới chính thức công bố thương vụ hợp tác với thương hiệu hoạt hình đình đám toàn cầu JUJUTSU KAISEN. Hợp tác quan trọng này sẽ mang tới các bộ trang phục in-game của những nhân vật chính trong series, những kẻ địch Chú Hài, những Chú Vật quý hiếm và các vật phẩm liên quan. Người chơi PUBG MOBILE sẽ được trải nghiệm các nội dung này trong vòng một tháng, diễn ra từ ngày 15.02 cho tới 15.03.2022.

JUJUTSU KAISEN sẽ đến với các bản đồ Erangel và Livik. Thương hiệu hoạt hình này lấy bối cảnh về một thế giới hư cấu có sự xuất hiện những Chú thuật sư. Nhân vật chính là một học sinh trung học có tên Yuji Itadori, người đã vô tình nuốt phải một ngón tay bị nguyền chú và có được sức mạnh của nó. Sau đó hội đồng Chú thuật sư đã phán cậu án tử nhưng trước đó, cậu phải tìm kiếm và nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna nhằm thanh tẩy hắn mãi mãi.

Trong lần hợp tác đầu tiên giữa PUBG MOBILE và JUJUTSU KAISEN, người hâm mộ sẽ được chứng kiến các nhân vật đến từ series Shonen đình đám này đặt chân vào trò chơi. Yuji Itadori cùng các bạn học khác là Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki và thầy giáo Satoru Gojo sẽ có những set trang phục ứng với mỗi nhân vật để cùng nhau tham gia các trận chiến.

 PUBGMobile Jujutsu Kaisen Collaborationm Characters

  • WhiteCat được mẹ ủng hộ 100% khi theo đuổi đam mê Esports: ‘PUBG Mobile cũng nên được coi là môn thể thao như bóng đá, bóng rổ’
  • PMGC 2021 Grand Finals: Nova Esports lên ngôi vô địch, D’Xavier kiên cường leo hạng 5 chung cuộc

Các điều thú vị mà Jujutsu Kaisen mang tới PUBG Mobile

Credit: PUBG Mobile

Người chơi có thể trải nghiệm nội dung hợp tác này thông qua chế độ Xếp hạng ở bản đồ Erangel hoặc Livik. Trong từng bản đồ, người chơi sẽ phải săn tìm các hòm đồ Chú Vật chứa đựng ngón tay bị nguyền của Sukuna. Nếu tìm được và thu nhặt đủ các ngón tay thì sẽ được nhận các phần thưởng đặc biệt. Hãy coi chừng! Những hòm đồ này sẽ không hề dễ dàng để tìm thấy – người chơi cũng có thể dựa theo các gợi ý từ hệ thống để thực hiện nhiệm vụ dễ hơn.

Các Chú Hài giờ đây cũng xuất hiện trong chế độ này. Vật phẩm Lựu đạn Chú Hài cũng được bổ sung, khi có người triệu tập các Boss Chú Hài. Nếu đánh bại những kẻ địch này, người chơi sẽ có được những vật phẩm phụ trợ chất lượng để có thể chiến thắng. Lựu đạn Chú Hài cũng có thể được tìm thấy ở khắp toàn bản đồ.

Thông qua hợp tác này, người chơi còn có dịp trải nghiệm nội dung Exploration Progress thông qua chế độ JUJUTSU KAISEN hoặc chế độ Classic. Khi đạt những cột mốc nhất định, người chơi có thể nhận được những phần thưởng quý hiếm từ JUJUTSU KAISEN cũng như các bộ trang phục của Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki hay Satoru Gojo. Ngoài ra, còn có các loại vũ khí tùy chọn, các skin xe mới hay thậm chí Chú Hài Cathy để sát cánh trong các trận đấu. Người chơi muốn sở hữu vĩnh viễn các vật phẩm này có thể nâng cấp tùy ý trong suốt giai đoạn hợp tác. Hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá JUJUTSU KAISEN cùng Cathy!

Credit: PUBG Mobile

Nội dung hợp tác PUBG MOBILE và JUJUTSU KAISEN chính thức khởi động từ ngày 15.02 tại các bản đồ Erangel – Livik và kết thúc vào ngày 15.03.

PUBG MOBILE hiện có thể tải xuống miễn phí tại App Store và Google Play Store.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm nhiều tin tức, hướng dẫn và các nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: PUBG Mobile: Cập nhật kết quả thi đấu FBANG SEA EC 2021

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn