Sự kiện PUBG Mobile: Hướng dẫn cách đạt được nhiệm vụ thành tựu Jujutsu Kaisen

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Hóa thân ngay thành cách nhân vật trong bộ anime đình đám và cùng nhau chạy bo trong PUBG Mobile nào!

Hôm nay sự kiện Jujutsu Kaisen đã chính thức có mặt tại PUBG Mobile, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đã có thể làm được nhiệm vụ thành tựu đi theo sự kiện này.

Nhiệm vụ Jujutsu Kaisen gồm có gì?

Trước hết, chúng ta vào phần thành tựu, chọn phần chung và tìm tới nhiệm vụ Jujutsu Kaisen. Phần thưởng của nhiệm vụ này là 20 điểm thành tích và 50AG. Thành tựu này có hai yêu cầu cần đạt được là “sử dụng lựu đạn chú hài một lần” và “mở một hòm đồ chú vật”.

• Những điều thú vị trong sự kiện PUBG Mobile X Jujutsu Kaisen: Khi các chú thuật sư phải sinh tồn!
  • Jujutsu Kaisen 0 càn quét các phòng vé, lập kỷ lục khi thu về 91 triệu USD

Làm thế nào để thực hiện nhiệm vụ trong PUBG Mobile?

Đầu tiên là lựu đạn chú hài, mang danh là lựu đạn nhưng thực ra lại là một chú pet siêu cute, chúng ta có thể tìm thấy dễ dàng ở khu vực Gatka, tại khu chung cư cạnh trường học hay khu nhà tù,… Tuy nhiên, không phải trận nào cũng có, vẫn sẽ có một tỉ lệ nhất định nhưng nhìn chung là khá dễ tìm thấy. Để sử dụng lựu đạn chú hài, chúng ta chỉ cần ném lựu đạn lên mặt đất. Đang từ một bé pet nhỏ nhắn, bỗng nhiên “dậy thì” thành một con quái vật khổng lồ và khá là nguy hiểm và như vậy là chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

Đối với nhiệm vụ thứ hai, chúng ta chọn vị trí nhảy xuống là ở trường học, hòm đồ chú vật sẽ xuất hiện bên trong bể bơi của khu vực này. Ngoài ra, chúng ta vẫn có hàng chục vị trí khác mà vô tình game đã tiết lộ cho chúng ta. Để xem các vị trí này, chúng ta vào phần mùa giải, tiếp đến chọn hành trình chu kì và tìm tới “Hồi ức cycle” ( CYCLE MEMORIES ). Ở đây, chúng ta sẽ thấy 20 vị trí mà game đã gợi ý sẵn cho chúng ta về nơi xuất hiện của những hòm đồ chú vật. Các vị trí này thực ra là yêu cầu của một nhiệm vụ khác mà khi hoàn thành sẽ nhận được một danh hiệu độc quyền.

PUBG Mobile, Jujutsu Kaisen
Credit: PUBG Mobile

Tổng hợp 10 vị trí của Hòm đồ Chú Vật và Ngón tay Sukuna ở map Erangel:

• Prison
  • School
  • Military base
  • Pochinki
  • Ruins
  • Hospital
  • Yasnaya polyana
  • Myta power
  • Quarry