PUBG: Đại diện Việt Nam BN GodAcee phát biểu đầy tự tin trước thềm giải đấu PGC 2021

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Mặc dù sẽ gặp phải các đối thủ vô cùng mạnh mẽ nhưng các chàng trai Việt Nam vẫn không tỏ ra sợ hãi khi bước vào giải đấu PGC 2021.

Đối với những người hâm mộ của tựa game PUBG thì giải đấu PUBG Global Championship 2021 chính là một sự kiện mà các bạn sẽ không thể nào bỏ qua!

Các đội tuyển đến từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại Incheon, Hàn Quốc để sẵn sàng cho màn khởi tranh vào ngày 19/11. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu sẽ lên tới 2.000.000 USD (46 tỷ đồng) cộng với 30% lợi nhuận từ việc bán các vật phẩm PGC 2021.

PGC 2021
Credit: PGC 2021

  • PUBG Mobile 1.7.0: Cập nhật tính năng mới cho phép ‘gánh đồng đội’ theo đúng nghĩa đen
  • PUBG Mobile: Hướng dẫn tham gia chế độ mới ‘Thế giới gương’ và làm quen với dàn nhân vật từ LMHT – Arcane

Giải đấu PUBG Global Championship 2021 có sự góp mặt của 32 đội tuyển đến từ nhiều khu vực khác nhau. Trong đó khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) của chúng ta sẽ bao gồm 6 đội tuyển:

  • Buriram United Esports
  • ArkAngel Predator
  • FURY
  • Attack All Around
  • GAMEHOME Hà Đông
  • Bảo Nam United
Credit: PGC 2021

Trước thềm giải đấu được diễn ra, PGC 2021 đã tổ chức một cuộc họp báo để các tuyển thủ có thể đối thoại, trao đổi và nâng cao tình thần lẫn nhau. Mặc dù các chàng trai Việt Nam sắp gặp phải những đổi thủ vô cùng nặng ký tuy nhiên họ không hề tỏ ra nao núng và đã trả lời phỏng vấn một cách vô cùng tự tin.

BN GodAcee chia sẻ: “Tụi em đã chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. Chiến thuật sẽ được áp dụng đa dạng và linh hoạt cho nhiều trường hợp nhưng chiến thuật tốt nhất mà BN sử dụng sẽ là gặp là bắn.”

Ngoài ra, khi được hỏi về mục tiêu mà toàn đội đặt ra khi đến với PGC, GodAcee cũng rất thẳng thắn: “Mục tiêu của bọn mình là top 8 nhưng tham vọng cả team vẫn sẽ là chức vô địch.”

PGC 2021 sẽ bao gồm nhiều vòng thi đấu khác nhau bắt đầu từ Vòng Phân Hạng (Rank Decision) cho tới Sinh Tồn Hàng Tuần (Weekly Survival), Chung kết Hàng Tuần (Weekly Final), Grand Survival và cuối cùng là Chung kết Tổng (Grand Final).

Các bạn có thể theo dõi trên trang Youtube chính thức của PUBG Esports để cố vũ cho đội tuyển Việt Nam bước tiếp vào các vòng trong.

XEM THÊM: PUBG Mobile kết hợp cùng CLB Liverpool hiện thực hóa khẩu hiệu ‘You’ll Never Walk Alone’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn