PUBG Mobile: Hướng dẫn chiến thuật ‘bắn chậm’ để đua Top 1 map ERANGEL

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Tìm hiểu cách đạt top 1 và dễ dàng lên rank Chí Tôn.

PUBG Mobile là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, càng nhiều người chơi thì việc cạnh tranh top 1 càng căng thẳng. Hơn nữa, tựa game này xuất hiện từ khá lâu, do đó có khá nhiều game thủ xuất sắc và thành thạo các lối chơi. Chính vì vậy, để cày rank Chí tôn, chúng ta cần tìm hiểu kĩ các lối chơi và tìm ra phương pháp hiệu quả nhất. Dưới đây là cách để bắn chậm mà ai cũng có thể sử dụng và dễ dàng đạt top 1.

Nếu team bắn tốt và thành thạo, chúng ta có thể chọn địa điểm cố định và quen thuộc để bắt đầu trận đấu. Trong trường hợp đồng đội chưa quen, chúng ta có thể dùng xe chạy xa đến khi hết bo 1 mới vào bo để bắn nhau, như vậy sẽ đỡ trừ điểm hơn. Ngoài ra chúng ta cũng phải tranh thủ loot đồ đồng thời thường xuyên ra hiệu cho team về địa điểm nguy hiểm.


  • Nam Blue tiết lộ kế hoạch hợp tác cùng nhà phát hành PUBG Mobile VN
  • Nam Blue trổ tài snap cực chất với khẩu AWM từ khoảng cách xa

Giai đoạn đầu game, ai không có súng sẽ là người lái xe. Điều này để phòng khi có team chạy đua song song thì mình còn có súng để bắn. Hơn nữa, chúng ta nên di chuyển đến các vị trí cao để dễ dàng quan sát. Nếu thấy xe 4 chúng ta sẽ bỏ qua, còn gặp xe motor có thể đuổi theo để giết. Điều này sẽ vô cùng có lợi, khá nhiều game thủ sử dụng lối chơi này và rất hiệu quả.

Bản đồ ERANGEL của PUBG Mobile
Bản đồ ERANGEL của PUBG Mobile.

Đối với map ERANGEL, việc thủ trên cao đem lại kết quả khá khả quan. Khi đó, góc nhìn sẽ rộng hơn đồng thời việc bắn ở trên xuống rất có lợi. Trong chiến thuật thủ nhà, ta cũng có thể áp dụng điều này khi lên nóc nhà để có tầm nhìn bao quát hơn.

Để được cộng nhiều điểm, người chơi nên giết khoảng 5 người trở lên. Điều quan trọng hơn, các thành viên trong team phải nghe ý kiến của nhau, tránh 1 mình 1 lối và không hợp tác.

Khi di chuyển đến viền bo, hãy xuống xe và quan sát kĩ, tránh đi vào phía trong sớm. Thời điểm này nên bắn chậm, từ từ chờ bo vào. Nếu không có người, ta vào bo sẽ dễ hơn và không bị ai ngăn cản. Cuối cùng, hãy dùng kĩ năng của mình tìm các góc phù hợp để bắn kết thúc trận đấu.

XEM THÊM: PUBG Mobile: Lộ diện 5 cái tên đình đám đồng hành cùng giải đấu PMPL VN S4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn