PUBG PC nhiều khả năng sẽ trở thành game ‘Free-to-play’ vào tháng 08/2021

Thứ sáu - 03/05/2024 06:52
Nhà phát triển của PUBG chiều lòng fan hâm mộ của mình.

Một “leaker” nổi tiếng trong cộng đồng PUBG đã mang đến tin vui cho những fan hâm mộ hoặc những người ưa thích tựa game này khi tuyên bố nó sẽ được chơi miễn phí.

Một bài Tweet đã được đăng tải với nội dung sẽ khiến những người chơi trung thành của PUBG hay những ai rất mong muốn nhưng chưa được trải nghiệm game Battle-Royale này đứng ngồi không yên.

Người hé lộ thông tin này được biết dưới tên PlayerIGN ( không hề liên quan đến trang IGN hay các tổ chức liên quan), người đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm khi đưa ra những thông tin chính xác về nước đi của nhà phát hành game trước khi họ công bố.

Anh ta đã cho rằng Tencent game đã nhận được rất nhiều yêu cầu và thấy rõ sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ nên đã quyết định sẽ biến tựa game này trở thành game F2P( Free-to-play).

Ngoài ra, PlayerIGN cũng cho biết nhà phát hành đã có những suy nghĩ về vấn đề này từ năm 2019 nhưng do chưa nhận được đủ ý kiến cũng như suy nghĩ của người chơi nên không có động thái gì.


  • PUBG Mobile ra mắt bộ phim hoạt hình đầy thú vị về hành trình của BOT 2.0
  • PUBG Mobile: D’Xavier xếp thứ 3 chung cuộc tại PMWI 2021, đóng góp 2,7 tỷ đồng vào quỹ phòng chống Covid-19

Quả thật là như vậy, Tencent đã phát hành một tựa game PUBG đơn giản hơn và cấu hình thấp hơn cho những người chơi còn đang sử dụng máy tính trung bình hoặc yếu. Tuy nhiên, do tình hình Covid-19 leo thang nên PUBG Lite đã bị ngừng phát hành vào tháng 5 vừa qua và gây nên rất nhiều sự thất vọng cho cộng đồng.

Credit: Tencent game

PUBG Corp cũng đã đưa ra rất nhiều cập nhật cho game tiêu biểu như đầu tháng này 07/2021 với sự xuất hiện của map Taego. Taego là một map khổng lồ, to nhất từ trước đến nay với diện tích rộng đến 8km2 ngay cả khi so sánh với các game sinh tồn khác trong hơn 3 năm qua.

Những tin đồn như PUBG sẽ trở thành game miễn phí cho cả PC lẫn Console đã được tung lên mạng rất nhiều. Nhưng với sự quan tâm của nhà phát hành với con cưng của họ và đối với những fan hâm mộ trung thành như chúng ta đã thấy, người chơi sẽ rất mong mỏi và vui mừng nếu như điều này thành sự thật.

XEM THÊM: PUBG Mobile: Đại diện Việt Nam D’Xavier ‘ăn gà’ 2 map liên tiếp tại PMWI 2021

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn