ADC: ‘Chỉ đúng 1 pha lỗi hơi húng của Bâng mà…’

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
ADC chỉ ra sai lầm của đồng nghiệp!
Mục lục

ADC, tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp của Team Flash mới đây đã có phát biểu mới nhất về Lai Bâng của Saigon Phantom vì đã mắc sai lầm trong trận Chung kết dẫn đến việc Bacon giành chức vô địch APL 2022.

Ở trận chung kết tổng, Bacon Time từ Thái Lan và Saigon Phantom của Việt Nam đã chính thức đối đầu với nhau. Dù đã cố gắng hết sức, nhưng cuối cùng Saigon Phantom vẫn phải ngậm ngùi nhìn Bacon giành chức vô địch APL 2022 ngay trên quê hương sau chiến thắng với tỷ số 4 – 1.

Sau trận đấu trên, cựu MVP của Arena of Valor World Cup (AWC) 2019 đã lên tiếng về những sai lầm của người đàn em.


  • Liên Quân: Top 5 vị tướng gây bất ngờ nhất tại APL 2022
  • Hướng dẫn chơi Nakroth của Lai Bâng: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và lối di chuyển

ADC công nhận chức vô địch APL 2022 của Bacon Time là hoàn toàn xứng đáng

Credit: Cao thủ Liên Quân

Cụ thể, ADC đã phát biểu trên fanpage cá nhân ngay sau khi trận đấu kết thúc: “Chỉ đúng 1 pha lỗi hơi húng của Bâng mà BAC tận dụng sai lầm quá tởm, snowball nguyên trận đấu. BAC đánh thế này vô địch là quá xứng đáng rồi”.

Thời điểm mà ADC đề cập có thể là ván thứ 3 khi Bâng pick Yan. Trong giao tranh cuối, Bâng đã mắc lỗi vị trí dẫn đến việc để Maloch trong tay Taox băng vào đưa người đi rừng của Saigon Phantom lên bảng điểm số.

Sai lầm của Bâng nhanh chóng bị Bacon Time khai thác, dẫn đến việc các thành viên khác cũng không thể giữ nổi nhà chính. Thừa thắng xông lên, MarkKy và đồng đội đẩy cao đội hình và chiến thắng khi trận đẩu chỉ vừa chớm qua phút 16. Cuối cùng tại ván 5, Bacon Time đã nhanh chóng “ép sân” từ sớm và giành chiến thắng với tỷ số 4-1.

XEM THÊM: Thể hiện phong độ hủy diệt, Bacon Time chính thức trở thành nhà vô địch APL 2022

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn