Ấm lòng hình ảnh game thủ 79 tuổi vẫn cháy hết mình vì đam mê

Thứ sáu - 03/05/2024 03:20
Game thủ gần 80 tuổi tự setup góc gaming cực chất.

Có một định kiến ​​phổ biến rằng chơi game là sở thích chỉ dành cho trẻ em hoặc những người ở độ tuổi dưới 30. Dù vậy, chúng ta cũng đã từng chứng kiến rất nhiều game thủ đã ở độ tuổi “xế chiều” vẫn luôn cố gắng không ngừng để thỏa mãn đam mê của chính mình.

Không chỉ vậy, nhiều game thủ cao tuổi còn trở nên nổi tiếng và trở thành streamer, thu hút hàng triệu lượt theo dõi như “Bà nội Skyrim” Shirley Curry. Mới đây, một game thủ đã chia sẻ hình ảnh ông nội của mình đang cố gắng chơi Battlefield cùng với góc setup giản dị để chiến game. Đây chính là một lời nhắc nhở thú vị rằng không ai quá già để chơi game.

• Hi hữu: FBI dùng Nintendo Switch để tìm người mất tích trên toàn quốc
  • Genshin Impact: Lễ Hội Ngày Hè 2023 của HoYoverse đứng trước nguy cơ bị đánh bom khủng bố

Game thủ 79 tuổi vẫn cầm súng ra chiến trường Battlefield V

Credit: Zestyclose_Oil4680

Trong bức ảnh mà Redditor Zestyclose_Oil4680 chia sẻ trên subreddit Battlefield, có thể thấy ông của người dùng này đang chơi Battlefield V bằng cách xuất hình ảnh từ laptop sang một chiếc TV cũ để nhìn rõ hơn.

Không chỉ vậy, Zestyclose tiết lộ rằng chính ông là người tự mày mò, nghiên cứu và setup góc gaming này. Điều này đã khiến nhiều người ngạc nhiên, không hiểu sao một cụ ông gần 80 tuổi lại có thể làm được như vậy.

Những người chơi khác đã không tiếc lời khen ngợi ông nội của game thủ Zestyclose. Đồng thời khen ngợi ông vì vì có thể chơi Battlefield 5 trên một chiếc laptop đã cũ.

Battlefield V là một tựa game FPS lấy bối cảnh Thế Chiến II do DICE (công ty con của EA) phát triển. Dù thu về không ít những ý kiến trái chiều, nhưng nhìn chung, tựa game vẫn nhận được đánh giá khá tích cực từ hơn 138,000 game thủ trên Steam.

XEM THÊM: Chấm Pixel bằng ‘cơm’, Độ Mixi cùng kênh chat FA hoàn thành tác phẩm ‘Trường Sa, Hoàng Sa belong to Việt Nam’ trên MXH Reddit