Genshin Impact: Lễ Hội Ngày Hè 2023 của HoYoverse đứng trước nguy cơ bị đánh bom khủng bố

Thứ sáu - 03/05/2024 03:26
Năm tam tai của Genshin Impact à?
Mục lục

Lễ Hội Ngày Hè của Genshin Impact là một cơ hội để những người hâm mộ tụ họp lại với nhau, giao lưu hay thậm chí là kiếm Nguyên thạch miễn phí. Lễ hội mùa hè Genshin Impact 2023 bắt đầu vào ngày 20/7 tại một số địa điểm ở Nhà thi đấu thể dục dụng cụ Olympic (KSPO Dome).

Tuy nhiên, một kẻ nào đó đã đe dọa đánh bom khủng bố tại hội trường nơi diễn ra sự kiện khiến dư luận vô cùng hoang mang. Thậm chí, sự kiện đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ.

Lễ Hội Ngày Hè của Genshin Impact bị khủng bố

Screenshot by TenhaTV

Tuy nhiên, trên Twitter nhanh chóng lan truyền một bài đăng của người dùng PingPingMon69 với những lời đe dọa sẽ đánh bom vào một thời điểm nào đó khi sự kiện đang diễn ra.

Ngay sau đó, tài khoản Twitter này hiện đã bị tạm ngưng do vi phạm Quy tắc và Tiêu Chuẩn Cộng Đồng của nền tảng.

Trong dòng tweet ban đầu của kẻ khủng bố, hắn đã sử dụng một quả bom tự chế, bên trong chứa nhiều đinh, ốc vít, được đựng trong một chiếc nồi áp suất. Nếu phát nổ, những chiếc đinh sẽ bắn tung tóe và có thể khiến nhiều người bị thương nặng.

• Genshin Impact Cosplay: Phản diện gì mà đã ác lại còn đẹp
  • Genshin Impact: SeeU trông cực ‘see tình’ trong bộ cosplay Ganyu

Phần lớn cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động này. Một số khác thì cho rằng đây có thể là một trò đùa, tuy nhiên, không ai thấy điều này buồn cười chút nào.

Ngay lập tức, các nhà chức trách và lực lượng chức năng đã được điều động đến hiện trường để phong tỏa, tìm kiếm quả bom. Dù vậy, không có vụ nổ nào thực sự xảy ra và cảnh sát cũng không tìm thấy quả bom nọ.

Screenshot by Ty/ONE Esports

Sau khi tình hình được kiểm soát, một người dùng Reddit cho biết mọi người đã được phép vào lại địa điểm. Ngoài ra, mọi người tham dự đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiếp tục tham gia lễ hội.

XEM THÊM: Khi Genshin Impact cosplay Spy x Family và ngược lại