Anime movie Overlord: Thông tin cần biết, ngày phát hành, trailer

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Overlord phiên bản anime movie sẽ chuyển thể arc Thánh quốc.
Mục lục

Overlord là một trong những bộ light novel nổi tiếng thuộc hàng ngũ kinh điển trong lịch sử, không chỉ vậy, phiên bản anime cũng đãy gây được tiếng vang vào thời điểm ra mắt. Tại Việt Nam, series này cũng sở hữu một cộng đồng fan tương đối sôi nổi.

Sau 9 năm kể từ khi phiên bản anime truyền hình kết thúc, Overlord sẽ chính thức quay trở lại bằng phiên bản anime movie khiến cho fan cực kì hào hứng.

Cốt truyện của light novel Overlord

Anime, Movie, Overlord, The Holy Kingdom
Credit: Kugane Maruyama

Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down.

Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Lấy tên của bang hội, Ainz Ooal Gown, như một thông điệp gửi tới những người chơi còn lại, Momonga bắt đầu khám phá thế giới với nỗ lực tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra trong khi tìm kiếm bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì có thể giúp anh giải quyết bí ẩn này và đảm bảo sự an toàn của Nazarick.

Ainz Ooal Gown dường như đã được cơ chế trong trò chơi sửa đổi hành vi của mình, bởi vì anh không hề tỏ ra e ngại về mặt đạo đức với việc giết chóc và các hành động cấm kỵ khác trong thế giới thực. Đây là câu chuyện về tâm lý của một sinh vật có sức mạnh gần như vô hạn, vượt xa những lo ngại về đạo đức.

Konosuba Season 3: Ngày phát hành, OVA, giới thiệu, thông tin mới nhất
Mushoku Tensei Season 2 cour 2: Ngày phát hành, cốt truyện, những thông tin cần lưu ý

Thông tin về anime movie Overlord: The Holy Kingdom

Credit: Kugane Maruyama

Ngày phát hành

Theo AnimeNewsNetwork, thông tin về Overlord: The Holy Kingdom đã chính thức được xác nhận sẽ công chiếu vào năm 2024 thông qua một chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Dương Lịch trên kênh Tokyo MX, Nhật Bản. Dù vậy, ngày phát hành chính thức cũng như dàn diễn viên vẫn chưa được công bố.

Cốt truyện

Theo loạt light novel của Kugane Maruyama, arc Overlord: The Holy Kingdom sẽ bao gồm 2 phần.

Đây là một trong những arc chính của light novel, Phần Thánh quốc xoay quanh cuộc xâm lược của phe bán nhân loại (á nhân) chống lại Thánh Quốc Roble, một quốc gia con người ở New World và là nước láng giềng của Vương quốc Re-Estize. Trong đó, tên chỉ huy dẫn đầu cuộc xâm lược này chính là Demiurge hay còn được biết đến với cái tên Jaldabaoth.

Vì vậy, Thánh quốc đã tìm kiếm sự giúp đỡ của Momonga để đối trọng lại với kẻ thù.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen bị tố đạo nhái My Hero Academia và Lãng khách Kenshin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn