Hay không bằng may: Tác giả Jujutsu Kaisen thử gacha 5 lần và trúng luôn bộ sưu tập 4 Đô Đốc Hải quân One Piece

Thứ sáu - 03/05/2024 05:02
Tác giả Jujutsu Kaisen thừa nhận gacha chỉ để tìm Đô đốc Kizaru cúa One Piece.
Mục lục

Gege Akutami là một trong những mangaka nổi tiếng nhất Nhật Bản và là tác giả của bộ truyện Jujutsu Kaisen đình đám. Dù vậy, ít ai biết rằng ông cũng là một fan ruột của One Piece, đặc biệt là Đô Đốc “khỉ vàng” Kizaru.

Thậm chí, cha đẻ của Jujutsu Kaisen còn cố gắng sưu tập mô hình của Kizaru thông qua máy bán đồ chơi gashapon (hay gachapon) và may mắn trúng luôn mô hình của cả 4 đô đốc trong One Piece, bao gồm Kizaru, Akainu, Fujitora và Aokiji sau 5 lần thử. Dù ban đầu ông chỉ nhằm mục đích thu thập Kizaru.

Jujutsu Kaisen: Tác giả hé lộ về hồi kết của toàn bộ series
Jujutsu Kaisen: Fan xôn xao trước giả thuyết Yuta Okkotsu sẽ tái xuất trong phần kết của mùa 2

Kizaru chính là nhân vật yêu thích của tác giả Jujutsu Kaisen

Credit: Bandai Namco, Toei Animation

Máy gashapon là máy bán tự động viên nang đựng đồ chơi rất phổ biến ở Nhật Bản và một số quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Trong đó, người chơi sẽ nhét tiền hoặc xu trò chơi vào để lấy một viên nang có chứa món quà bất kì. Thông thường, một viên nang trong máy gachapon sẽ có giá từ 1-6 USD (khoảng 25 nghìn đồng – 150 nghìn đồng).

Kizaru tên thật là Borsalino, một trong ba Đô đốc Hải quân trong One Piece. Ông sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Pika Pika no Mi, cho phép ông biến thành ánh sáng và điều khiển ánh sáng theo ý muốn.

Kizaru có tính cách rất điềm tĩnh và bình tĩnh, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm. Ông cũng rất thông minh và có khả năng tư duy chiến lược tuyệt vời. Khác với Aokiji và Akainu chiến đấu 10 ngày 10 đêm để tranh giành chức Thủy Sư Đô đốc, Kizaru lại là một người tương đối thoải mái, không “tham sân si” vì khá… lười biếng.

Kizaru từng chạm mặt và chiến đấu với Luffy trong arc Đảo Egghead. Ông chắc chắn là một trong những nhân vật quan trọng với cốt truyện trong tương lai.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Nanami Kento là ai? Tiểu sử và cuộc đời

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn