Jujutsu Kaisen: Fan xôn xao trước giả thuyết Yuta Okkotsu sẽ tái xuất trong phần kết của mùa 2

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Hồi kết của Jujutsu Kaisen mùa 2 đang trở thành chủ đề nóng.
Mục lục

Yuta Okkotsu là nhân vật chính của bộ tiền truyện Jujutsu Kaisen 0. Cậu là một Đặc cấp Chú giả bị ám bởi người bạn thơ ấu quá cố, Orimoto Rika.

Yuta và Rika chắc hẳn là một trong những cặp đôi gây ra nhiều tiếc nuối nhất trong phần movie. Chính sức mạnh của cô đã giúp cho Yuta có thể diệt hết được nguyền hồn của Geto ở trận cuối.

Sau này, Gojo Satoru đã theo kèm Yuta và ghi danh cho cậu vào học tại Cao đẳng Chú thuật Tokyo. Yuta hiện tại là sinh viên năm 2 tại Cao đẳng Chú thuật, nơi cậu hành nghề Chú thuật sư.

Hiện tại, giả thuyết Yuta sẽ quay trở lại trong phần cuối của mùa 2 đang là một trong những chủ đề hot nhất trong cộng động Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Nanami Kento là ai? Tiểu sử và cuộc đời
Jujutsu Kaisen: Lộ hint Gojo tái sinh vào vai phản diện

Yuta Okkotsu dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong phần cuối của Jujutsu Kaisen mùa 2

Trong phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0, Yuta chính là trung tâm của cốt truyện. Trước khi vào Cao đẳng chú thuật Tokyo, Yuta bị chiếm hữu bởi người bạn thời thơ ấu đã qua đời của mình, Rika và tàn sát những người vô tội trong vô thức. Cậu đã bị bắt bởi các chú thuật sự để bảo vệ những người xung quanh.

Sau đó, Satoru Gojo thuyết phục chính quyền thả Yuta để giúp cậu kiểm soát sức mạnh của Rika. Có một thời điểm, Yuta đã đến châu Phi, để luyện tập với Miguel cho tới khi quay trở lại Tokyo khi Biến cố Shibuya diễn ra.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Tác giả hé lộ về hồi kết của toàn bộ series

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn