APL 2022: ‘Out trình’ cả giải đấu, toàn bộ thành viên Bacon Time xuất hiện trong đội hình xuất sắc nhất

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Một năm đại thắng của Bacon Time!
Mục lục

Không chỉ ‘hủy diệt’ mọi đối thủ, tất cả các tuyển thủ của Bacon Time còn lọt vào đội hình xuất sắc nhất sau khi vô địch Arena of Valor Premier League 2022 (APL 2022). Điều này đồng nghĩa với việc Bacon Time sẽ bỏ túi thêm 50.000 USD (gần 1,2 tỷ đồng) cho các giải thưởng cá nhân.

Có thể nói, năm nay là năm của nhà vô địch RoV Pro League Mùa Đông 2022. Đây là lần đầu tiên Bacon Time trở thành nhà vua thế giới với thành tích bất bại kể từ vòng bảng, đem về giải thưởng 400.000 USD (khoảng 9,5 tỷ đồng) khi vô địch.

Bacon Time đại thắng tại APL 2022

Credit: Cao thủ Liên Quân

Đối với các giải thưởng cá nhân, Bacon Time không để bất kỳ đối thủ nào chiếm đóng dù chỉ một vị trí. Nhiều người hâm mộ còn nói vui rằng Bacon Time đã thực sự “out trình” cả giải đấu, cho nên việc hạt giống số 1 từ Thái Lan “nguyên team đi vào hết” là điều dễ hiểu.

Trong đó, tuyển thủ được thưởng “sộp” nhất gọi tên MarkKy, khi người đi Tà Thần của Bacon Time mang về nhà tổng cộng 22.000 USD (khoảng 518 triệu đồng), trong đó có 15.000 USD (khoảng 353 triệu đồng) cho FMVP và 7.000 USD (khoảng 165 triệu đồng) khi lọt vào đội hình tiêu biểu của APL 2022 .


  • Liên Quân: Top 5 vị tướng gây bất ngờ nhất tại APL 2022
  • Hướng dẫn chơi Nakroth của Lai Bâng: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và lối di chuyển

Ngoài ra, AlmondP được bầu là người đi rừng xuất sắc nhất, Kimsensei là đường giữa xuất sắc nhất, Moowan giành giải xạ thủ xuất sắc nhất còn Taox lại trở thành người hỗ trợ hàng đầu, mỗi người đều bỏ túi 7.000 USD.

Dù xảy ra một số tranh cãi về vị trí đi rừng của AlmondP, khi nhiều người hâm mộ cho rằng Lai Bâng của Saigon Phantom xứng đáng hơn. Thế nhưng chúng ta cũng chẳng thể phủ nhận được những đóng góp thầm lặng của AlmondP vào lối chơi chung của đội, đặc biệt là anh rất ít khi mắc lỗi. Vì vậy, việc người đi rừng của Bacon Time lọt vào đội hình tiêu biểu là hoàn toàn xứng đáng.

XEM THÊM: ADC: ‘Chỉ đúng 1 pha lỗi hơi húng của Bâng mà…’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn