Arcane season 2: Quay lại với Pitover và Zaun – xung đột không thể tránh khỏi?

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Số phận những nhân vật trong loạt phim Arcane sẽ tiếp diễn ra sao?

Vào ngày 9/11/2023 vừa qua, Riot Games đã xác nhận thời gian ra mắt của loạt phim hoạt hình Arcane season 2 sẽ là tháng 11/2024. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào mới về bộ phim vô cùng được chờ đợi này.

Tuy nhiên, không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, ngay trong video công bố lộ trình phát triển đầu tiên trong năm 2024, Riot Games đã cung cấp thêm rất nhiều thông tin về bộ phim cũng như hé lộ phân cảnh đầu tiên trong mùa thứ 2 của loạt phim Arcane.

Trong video, khung cảnh dường như chắc chắn được đặt ở Zaun, với hình ảnh một quái thú không lồ chưa thể xác định danh tính đang bị treo lơ lửng. Với nhiều chi tiết giống Warwick và cơ thể lực lưỡng, người hâm mộ đang đặt nghi vấn rất lớn về một kết cục không tươi sáng dành cho Vander – người đã chăm sóc 2 chị em Vi và Jinx khi còn bé.

Vander – người đã chăm lo cho Jinx và Vi khi cả 2 còn bé
Credit: Arcane – Riot Games

Những nhà đồng sáng tạo của Arcane, Christian Linke và Alex Yee, cũng đã có những tiết lộ về mùa 2 của bộ phim với những từ ngữ như “chiến tranh” và “rubicon” (từ mang hàm ý vượt qua một đỉnh điểm không thể vãn hồi). Như vậy với việc cảnh phim đầu tiên diễn ra ở Zaun, rất có thể cuộc xung đột giữa nơi đây và Pitover là điều không thể tránh khỏi trong phần 2.

XEM THÊM VỀ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI
LMHT: Loạt hình ảnh thời thơ ấu của Faker khiến cộng đồng ngỡ ngàng vì quá dễ thương
LMHT: Rekkles và câu chuyện thích nghi tại Hàn Quốc

Dù bối cảnh chính vẫn được đặt ở Zaun và Pitover nhưng những vùng đất khác trên khắp lục địa Runeterra vẫn sẽ được nhắc đến. Thậm chí, Riot Games cũng đã khẳng định Ambessa Medarda – một lãnh chúa Noxus, mẹ của Mel Medarda (người tình của Jayce), sẽ xuất hiện trong tựa game Liên Mình Huyền Thoại để kỷ niệm season 2 của bộ phim.

Ambessa Medarda – nhân vật sẽ bước từ Arcane trở thành một vị tướng trong Liên Minh
Credit: Riot Games

Liệu số phận của những nhân vật xuất hiện trong Arcane sẽ đi đến đâu? Câu chuyện của Pitover và Zaun sẽ tiến triển như thế nào? Dòng thời gian trong vũ trụ Runeterra sẽ tiếp nối ra sao? Người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ đợi thêm khoảng 10 tháng nữa để có thể tiếp tục theo dõi bộ phim.

Trong thời gian chờ đợi, nếu có hứng thú với quá trình siêu phẩm được chuyển thể từ tựa game ăn khách của Riot Games đã được tạo ra như thế nào, hãy cùng xem qua loạt chương trình gồm 5 phần mang tên Arcane: Kiến tạo lục địa.

XEM THÊM: LMHT: Riot Games đang tích cực xem xét về việc tổ chức Esports World Cup

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn