Lý giải phần kết Jujutsu Kaisen season 2: Yuji, Geto, Gojo đối mặt với ‘án tử’

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Hàng loạt chi tiết đã được hé lộ để chuẩn bị cho Jujutsu Kaisen season 3.
Mục lục

Hồi kết của Jujutsu Kaisen season 2 khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Không chỉ đặt ra hàng loạt vấn đề mới, tạo tiền đề cho season 3 sắp tới, nó còn để dẫn câu chuyện đến những diễn biến gay cấn nhất.

Trong bài viết này, ONE Esports sẽ tóm tắt và giải mã những chi tiết xuất hiện trong phần cuối của Jujutsu Kaisen season 3.

Cảnh báo: Bài viết sẽ tiết lộ nội dung dành cho những người hâm mộ chưa xem phần cuối của phần 2 và phim Jujutsu Kaisen 0.

Giải thích phần kết của Jujutsu Kaisen season 2

Credit: MAPPA

Phần cuối của Jujutsu Kaisen season 2 với cảnh chú thuật sư trong cơ thể của Suguru Geto đang tranh cãi với đặc cấp Yuki Tsukumo về tương lai của tất cả những chú nguyền sư.

Trong đó, chú thuật sư đang chiếm lĩnh cơ thể của Geto muốn tạo ra một thế giới mới bằng cách giải phóng sự hỗn loạn. Sau đó, hắn sử dụng chú thuật của Mahito để thực hiện kế hoạch của mình.

Trong những năm qua, kẻ sử dụng lời nguyền để cư trú trong cơ thể Suguru đã nhắm đến nhiều cá nhân, bao gồm cả Tsumiki, em gái của Megumi Fushiguro. Tsumiki đã hôn mê nhiều năm do một lời nguyền không rõ nguyên nhân.

Sau khi sử dụng Vô vị chuyển biến của Mahito, Suguru đã giải phóng chú linh lên 1.000 người không phải là chú thuật sư.

Để giúp họ hiểu rõ hơn về chú lực, Suguru sẽ cho tất cả các chú thuật sư chiến đấu với nhau. Giống như bất kỳ siêu phản diện nào khác, Suguru đã chia sẻ kế hoạch của mình và trốn thoát cùng với Satoru Gojo đang bị giam giữ ở cõi tù.

Khi rời đi, Geto đã phấn khích như điên khi động thái này sẽ mang Kỷ nguyên Heian trở lại.

Thời đại Heian diễn ra cách đây một nghìn năm và được coi là Thời kỳ hoàng kim của chú thuật, nơi Nhật Bản có vô số chú thuật sư quyền năng. Thời kỳ này cũng là lúc Sukuna nắm quyền tối cao và ở đỉnh cao quyền lực.

Jujutsu Kaisen Season 3: Arc Tử diệt hồi du hé lộ trận chiến lớn tiếp theo
Jujutsu Kaisen: Fan xôn xao trước giả thuyết Yuta Okkotsu sẽ tái xuất trong phần kết của mùa 2

Sau sự cố Shibuya

Anime, Jujutsu Kaisen, Yuta Okkotsu
Credit: MAPPA

Ngay sau sự kiện ở Shibuya, Tokyo rơi vào tình trạng thảm họa với nhiều chú linh lang thang khắp nơi. Khi Tokyo rơi vào hỗn loạn, đặc cấp Yuta Okkotsu cuối cùng đã trở về Nhật Bản.

Yuta là nhân vật chính của movie Jujutsu Kaisen 0. Cậu đã được Gojo ghi danh vào Cao đẳng chú thuật Tokyo và đi “du học” châu Phi để luyện tập với Miguel cho tới khi quay trở lại Tokyo khi Biến cố Shibuya diễn ra.

Khi Yuta trở về Nhật Bản, cậu lập tức hành động và chiến đấu chống lại những linh hồn bị nguyền rủa đang tấn công thường dân vô tội.

Hội đồng đã triệu tập Yuta và ra lệnh cho cậu giết Yuji sau khi khôi phục lệnh hành quyết. Yuta nhận lời vì cho rằng Yuji đã khiến Toge bị thương nặng ở Shibuya.

Dù vậy, cảnh này không xuất hiện trong Jujutsu Kaisen season 2. Khi Sukuna chiếm lấy cơ thể của Yuji, hắn đã tấn công và chặt đứt cánh tay của Inumaki ở Shibuya.

Hội đồng cũng thông báo sau sau Sự cố Shibuya:

  1. Suguru Geto còn sống và án tử hình được khôi phục.
  2. Satoru Gojo bị coi là đồng phạm và bị trục xuất khỏi thế giới chú thuật sư. Việc giải phong ấn anh ta sẽ được coi là một hành vi tội phạm.
  3. Hiệu trưởng trường Cao đẳng chú thuật Masamichi Yaga bị kết án tử hình vì kích động Suguru và Gojo ở Shibuya.
  4. Việc đình chỉ hành quyết Yuji Itadori được dỡ bỏ và Yuta Okkotsu được chỉ định làm “đao phủ”.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Hay không bằng may: Tác giả Jujutsu Kaisen thử gacha 5 lần và trúng luôn bộ sưu tập 4 Đô Đốc Hải quân One Piece

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn