One Piece: Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài đời thực của Nico Robin, đẹp thế này thì đóng live action luôn

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Nhan sắc này mà không trở thành Robin của One Piece live action thì phí lắm.
Mục lục

Vài tháng trước, Netflix đã chính thức ra mắt series One Piece live action và nhận về nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng. Trong quá trình sản xuất, tác giả Eichiro Oda cũng đã giám sát kĩ và ekip Netflix sẵn sàng quay lại những cảnh nào chưa khiến ông hài lòng.

Sau thành công của mùa đầu, Netflix đã chính thức xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất phần 2. Thậm chí, CEO của Tomorrow Studio, Marty Adelstein tiết lộ rằng kịch bản cho mùa thứ hai đã sẵn sàng.

Trong khi chờ đợi, nhiều khán giả đã bắt đầu đặt ra những giả thuyết về cốt truyện, dàn diễn viên và những chi tiết có thể xuất hiện trong mùa 2. Trong đó, một nữ diễn viên trẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm khi có ngoại hình giống Nico Robin đến… ngỡ ngàng.

Bạn sẽ sốc khi biết đến chi phí sản xuất của One Piece live action, con số không dưới 3 nghìn tỉ đồng
Top những điểm khác biệt trong phần kết của One Piece live action mà có thể bạn chưa biết

Erin Maloney sẽ là Nico Robin của One Piece live action?

Credit: Toei Animation, Erin Maloney

Theo một số tin đồn, One Piece live action mùa 2 sẽ xoay quanh hành trình của Băng Hải Tặc Mũ Rơm tại Vương quốc Alabasta và thành viên mới sẽ tham gia là Nico Robin.

Nhiều fan đã bắt đầu “truy tìm”, dự đoán về những diễn viên có khả năng sẽ trở thành Nico Robin, trong đó có Erin Maloney.

Mặc dù nữ diễn viên 23 tuổi này chưa có kinh nghiệm đóng phim truyền hình, cô vẫn được liên kết với một trong những nhân vật của One Piece nhờ vào ngoại hình tương đồng đến bất ngờ.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ đã liên tục “spam” những hình ảnh GIF, bình luận về sự giống nhau giữa Nico Robin và Erin Maloney. Một số khác thì tiếp tục “xuýt xoa” trước ngoại hình vừa quyến rũ vừa có phần “chiến” của nữ diễn viên trẻ.

Hơn nữa, một trong những nhà sản xuất trong dự án One Piece live action, Matt Owens cũng đã theo dõi Erin trên Instagram. Điều này càng khẳng định về sự xuất hiện của nữ diễn viên này trong mùa 2 của One Piece live action.

XEM THÊM: Oda gửi lời nhắn nhủ đến fan, chính thức xác nhận về One Piece live action mùa 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn