PUBG Mobile hợp tác cùng Warframe trong bản cập nhật 1.9

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Thế giới PUBG MOBILE sắp xuất hiện những thánh giáp mới từ một trong những thương hiệu MMORPG đình đám toàn cầu - WARFRAME.

Tháng 03.2022 PUBG MOBILE, trò chơi sinh tồn trên điện thoại đẳng cấp nhất thế giới chính thức công bố thương vụ hợp tác với thương hiệu trò chơi MMORPG – WARFRAME trong phiên bản cập nhật 1.9 sắp tới.

Đây cũng là hợp tác mới nhất của PUBG MOBILE sau những thương hiệu lớn như JUJUTSU KAISEN, SPIDER-MAN: NO WAY HOME hay ARCANE: League of Legends trước đó.

WARFRAME là trò chơi trực tuyến free-to-play, thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba và được phát triển bởi hãng Digital Extremes. Trong WARFRAME, người chơi sẽ nhập vai Tenno, một chủng tộc chiến binh cổ đại, mang trọng trách bảo vệ toàn thể vũ trụ trước bốn thế lực hắc ám. Các Tenno sẽ sở hữu những bộ chiến giáp mang tên Warframe với hàng loạt vũ khí đa dạng để có thể sinh tồn trong những trận chiến liên ngân hà vô cùng khốc liệt, dai dẳng.

Trong lần hợp tác giữa PUBG MOBILE x WARFRAME, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm các nhiệm vụ mới để sưu tầm các vật phẩm đặc biệt mang chủ đề Warframe, bao gồm các skin nhân vật mới. Nội dung hợp tác PUBG MOBILE x WARFRAME sẽ chính thức khởi động từ ngày 16.03 trong phiên bản cập nhật 1.9.

Thông tin chi tiết về hợp tác PUBG MOBILE x WARFRAME nói riêng và Update 1.9 nói chung sẽ thông báo trong thời gian tới.

XEM THÊM: V Gaming chính thức đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 31 bộ môn PUBG Mobile

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn