Cảnh báo! Cosplay Nilou này rất quyến rũ

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
Nilou này cuốn hút một cách lạ thường!
Mục lục

Duyên dáng, quyến rũ, tinh tế – đây là những từ để miêu tả sự hoàn hảo của Nilou, một nhân vật có nguyên tố Hydro có độ hiếm 5 sao trong Genshin Impact. Đến từ vùng đất Sumeru, Nilou là một nghệ sĩ chuyên biểu diễn tại Nhà hát Zubayr. Bất cứ ai theo dõi đều sẽ say đắm trong những vũ điệu của nàng thơ này.

Không chỉ ở trong game, Nilou trong màn cosplay của Senyamiku cũng đủ khiến cho cộng đồng Genshin bị mê hoặc không lối thoát.


  • Màn hóa thân rất ‘tình cờ’ của IU ngầm khẳng định ’em gái quốc dân’ là một fan cứng của Valorant
  • SeeU và màn hóa thân thành Cyberpunk Rebecca cực ‘bạo’

Không một ngôn từ nào có thể miêu tả vẻ đẹp của Nilou

Có thể nói, đây là một trong những phiên bản cosplay xuất sắc nhất về Nilou. Từ chiếc vương miện có cặp sừng đen, trang trí bằng vàng tới đôi guốc được đặt riêng sao cho giống bản gốc nhất, mọi chi tiết từ trong nguyên tác đều được tái hiện một cách hoàn hảo.

Trang phục làm nổi bật cơ thể săn chắc nhưng vẫn rất mềm mại của Senyamiku, thành quả của quá trình luyên tập không ngừng với chế độ ăn kiêng riêng biệt.

Màn trình diễn say đắm người hâm mộ của Nilou là một trong những điểm nổi bật của Archon Quest Chapter III, Act II: The Morn a Thousand Roses Brings. Khi vũ điệu của nữ vũ công được biên đạo dựa trên điệu múa cổ truyền của Ba Tư.

Trước đó, cosplayer người Trung Quốc đã cũng đã có màn hóa thân thành các nhân vật Genshin Impact khác như Yae Miko, Rosaria, Eula và Raiden Shogun.

XEM THÊM: Trang phục cosplay Spy x Family: Anya này lạ lắm…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết