Bắt gặp nhóm Thủy Thủ Mặt Trăng siêu cơ bắp đang ‘hỗn chiến’ trên phố đi bộ

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Thủy Thủ Mặt Trăng lạ lắm...
Mục lục

Mới đây, trong một đoạn video được đăng tải bởi người dùng Twitter @RealSexyCyborg, một nhóm những cosplayer “lực điền” đã lao vào ẩu đả với một người đàn ông da trắng say rượu vào đêm Halloween trên phố đi bộ Hong Kong.


  • ‘Nữ hoàng pháo hoa’ Yoimiya dưới màn cosplay của tỷ tỷ Trung Quốc
  • Chạy ngay đi, trước khi nhìn thấy bé loli Dori ngoài đời thực

Thủy Thủ Mặt Trăng phiên bản không ngán ai

Đáng chú ý, nhóm cosplayer này đã tuy có cơ bắp hơi “quá khổ” song vẫn lựa chọn hóa thân thành Thủy Thủ Mặt Trăng, nhân vật nổi tiếng trong bộ anime cùng tên. Không chỉ vậy, các thành viên còn chọn cosplay thành nhiều nhân vật khác như Thủy Thủ sao Kim, Thủy Thủ sao Hỏa,…

Lý do của cuộc hỗn chiến này vẫn chưa rõ ràng, nhưng từ đoạn video được đăng trên Twitter, có vẻ như người đàn ông da trắng đã quấy rối các anh chàng Thủy Thủ Mặt Trăng, đẩy họ vào thế “tiến thoái lưỡng nan” và phải chống trả để tự vệ. Dù bị vây quanh bởi đám đông đang đứng “hóng chuyện”, nhưng các Thủy Thủ “lực điền” vẫn khá bình tĩnh, sau một hồi đôi co quyết liệt, cuối cùng họ đã bỏ đi.

Credit: Naomi Wu 机械妖姬

Nhóm cosplayer Thủy Thủ Mặt Trăng này được xác định là huấn luyện viên người Hồng Kông Ace Shiu Ming Fong và những người bạn của anh ta.

XEM THÊM: Oda đánh bại chính ‘tác giả One Piece’ để trở thành mangaka có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn