Genshin Impact: Arataki Itto cosplay ‘kiểu Tây’ sẽ khiến bạn không thể rời mắt

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Arataki Itto dưới bàn tay của 'phù thủy cosplay' phương Tây.
Mục lục

Trong phiên bản 2.3, Genshin Impact đã tiết lộ thành viên mới nhất của gia đình Inazuma, và tên của anh ấy là Arataki Itto.

Với cơ bụng 6 múi săn chắc và nụ cười rất “quỷ quái”, người hâm mộ không khỏi ngất ngây trước nhân vật hệ nham này. Điều này đã thôi thúc cosplayer chuyên nghiệp Taryn đã nhanh chóng “bắt trend” cosplay Arataki Itto và đăng tải lên Instagram cá nhân.

Bộ cosplay tưởng không Wibu mà Wibu không tưởng

Chỉ một ngày sau khi Genshin Impact công bố nhân vật mới, cosplayer Taryn đã ngay lập tức thực hiện thử thách hóa trang thành Arataki Itto.

Bên cạnh sử dụng kính áp tròng màu đỏ, cùng với việc kẻ mắt và vẽ lên cơ thể, cosplayer cũng bổ sung thêm các phụ kiện, chẳng hạn như vòng tay hay vòng cổ có gai. Đồng thời, anh cũng không quên cặp sừng đỏ của nhân vật để hoàn thành bộ cosplay Arataki Itto đầu tiên của mình.


  • Cảnh báo! Cosplay Nilou này rất quyến rũ
  • Chạy ngay đi, trước khi nhìn thấy bé loli Dori ngoài đời thực

Với những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, Taryn đã thể hiện được vóc dáng hùng vĩ, sự cuồng loạn của phó tộc Arataki trong những khung hình.

Chia sẻ về nhân vật mình hóa trang thành, Taryn chia sẻ trên Instagram cá nhân: “Itto về cơ bản là nhân vật mà tôi chờ đợi kể từ khi Genshin Impact ra mắt.”

Arataki Itto là ai?

Arataki Itto được biết đến là phó của băng đảng Arataki. Anh ta có dòng máu Oni ​​chảy trong huyết quản, do đó có cặp sừng đỏ.

Anh ta là một nhân vật hệ nham có độ hiếm 5 sao, người thường xuyên gây ra những sự cố bất ngờ xung quanh Inazuma thông qua những trò đùa vô hại của mình. Anh ta thân với Kuki Shinobu, phó của băng nhóm Arataki, người xử lý mọi công việc của đội Inazuman.

XEM THÊM: Trang phục cosplay Nahida của SeeU khiến bao con tim ‘thổn thức’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn