Thú nhồi bông Pikachu kiểu ‘sâu róm’ này có thể sẽ khiến các fan Pokemon ‘rỗng ví’ dịp cuối năm

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Không thể ngừng rời mắt khỏi Pikachu kiểu 'sâu róm' này!
Mục lục

Sản phẩm liên quan đến thương hiệu Pokemon dường như không bao giờ bị lỗi thời, ví dụ như quần áo và phụ kiện được phát hành xuyên suốt nhiều năm. Trong đó, phải kể tới loại thú nhồi bông độc đáo này, khi nó như được kết hợp giữa Pokemon Pikachu hệ lôi và Caterpie hệ bọ.


  • Đâu là những bộ anime yêu thích của các ‘Wibu trên đỉnh xã hội’
  • Cơn địa chấn của đội tuyển Nhật Bản trước Đức tại World Cup mang dấu ấn của bộ anime Blue Lock

Kết quả của việc Pikachu và Caterpie ‘hợp thể’ sẽ như nào?

Bé thú nhồi bông này được chia làm bốn phân loại, bạn có thể lựa chọn dựa theo nhu cầu của bạn. Con ngắn nhất là 85cm trong khi con Pikachu-Caterpie dài nhất lên tới 1,7m. Trong đó, Pikachu nhồi bông ngắn nhất có thể dùng làm gối ngủ thông thường.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về đau lưng, thì những chiếc cỡ trung bình có thể hữu ích để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết, nhất là khi bạn hay ngồi ở nhà, thậm chí thường xuyên ngồi làm việc ở công ty.

Nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc gối đỡ cổ, đặc biệt nếu bạn đang ở bên ngoài và sắp phải ở trên ô tô, máy bay trong nhiều giờ đồng hồ.

Mặc dù không rõ ý tưởng này bắt nguồn từ đâu, nhưng bạn có thể mua thú nhồi bông Pikachu-Caterpie này tại AliExpress với mức giá từ 10 USD đến 36 USD (xấp xỉ 238 nghìn đồng đến hơn 2 triệu đồng).

XEM THÊM: Fan One Piece chân chính thì không thể bỏ qua được các phần phim đặc biệt này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn