ĐTDV Mùa Xuân 2023: Sân khấu chung kết chính thức trở lại Hà Nội

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Sau hơn 2 năm vắng bóng tại Thủ Đô, giờ đây người hâm mộ của tựa game Liên Quân Mobile tại Hà Nội không cần phải chờ đợi nữa khi Chung kết ĐTDV một lần trở
Mục lục

Sau hơn 2 năm vắng bóng tại Thủ Đô, giờ đây người hâm mộ của tựa game Liên Quân Mobile tại Hà Nội không cần phải chờ đợi nữa khi Chung kết ĐTDV một lần trở lại tại Cung Thể Thao Quần Ngựa. Đây là dịp để người hâm mộ Thủ Đô có thể tận hưởng không khí sôi động của Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023 đồng thời có cơ hội gặp được đội tuyển và tuyển thủ mình yêu quý.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

ĐTDV – giải đấu Esports hàng đầu Việt Nam

ĐTDV được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải đấu Esports hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Gần đây nhất, trận Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022 đã nhận về 644.383 lượt xem trong cùng thời điểm (số liệu được tham khảo trên Esports Charts) cùng sự lên ngôi của Saigon Phantom.

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng chuyên môn ngày một tăng lên, giải đấu ngày càng thể hiện được sự hấp dẫn và kịch tính, đúng với tinh thần thể thao cho thế hệ mới.


  • ĐTDV mùa Xuân 2023: Thảm bại trước MDH, Team Flash chính thức rơi vào nhóm xuống hạng
  • Lượt về ĐTDV mùa Xuân 2023: Bất ngờ ngày trở lại, Team Flash tiếp tục ‘chìm sâu’

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Trong năm 2022, bộ môn Liên Quân Mobile đã gây ấn tượng với người hâm mộ thể thao với những giải đấu hấp dẫn trong nước và quốc tế. Do đó, ĐTDV mùa Xuân 2023 được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài những thành tích ấn tượng, mở màn cho chuỗi giải đấu bùng nổ trong năm mới.

Ở thời điểm hiện tại, 2 cái tên dường như đã chắc suất đến với Cung thể thao Quần Ngựa đó chính là Saigon Phantom và V Gaming. Ngoài ra, top 4 ĐTDV mùa Xuân 2023 ngày càng kịch tính khi ở lượt về, các đội tuyển đang nuôi hy lọt vào vòng Playoffs và có được một suất tham dự giải đấu APL 2023 tới đây.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các đội tuyển nhé!

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Nếu không lọt vào top 4, vẫn còn ‘cơ hội’ cho Team Flash đi Quốc Tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn