Cực căng: BLV Tùng Họa Mi và Namsensei ‘combat’ nảy lửa sau trận Saigon Phantom thua V Gaming

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Màn "đấu khẩu" cực căng giữa hai BLV hàng đầu.
Mục lục

Trước thềm trận đại chiến giữa V Gaming và Saigon Phantom, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chiến thắng sẽ khó lòng thoát khỏi thay Saigon Phantom. Bởi các bóng ma Sài Thành đang sở hữu chuỗi 18 trận bất bại, cùng với hai chiến thắng trong cả lượt đi lẫn về trước đó.

Thế nhưng, chiến thắng của V Gaming với tỉ số 4 – 2 đã khiến tất thảy khán giả bất ngờ. Không chỉ vậy, nó còn châm ngòi cho một cuộc ‘combat’ nảy lửa giữa Tùng Họa Mi và Namsensei, hai BLV nổi tiếng nhất nhì làng Liên Quân hiện tại.

Drama chưa dừng lại của Tùng Họa Mi và Namsensei

Screenshot by Ty/ONE Esports

Drama chính thức nổ ra từ sau một dòng trạng thái được BLV Tùng Họa Mi chia sẻ. Tại đây, nam BLV đã “nói xéo” một nhân vật được gọi là “Nợn Sensei” và gán cho anh biệt danh “fan trẻ trâu”. Chưa dừng lại, Tùng Họa Mi đã không ngại “réo tên” BLV Namsensei ngay dưới bình luận.

Trước đó, Namsensei đã thử tính toán khả năng vào vòng trong, từ đó anh quyết định đặt niềm tin vào Saigon Phantom và HEAVY. Thế nhưng Saigon Phantom lại bất ngờ để thua V Gaming trong vòng playoffs và bản thân BLV Namsensei cũng đã nhắc đến việc Fish (người đi đường giữa của Saigon Phantom) bị ốm.


  • Liên Quân: BRO Esports trở thành đội đầu tiên vô địch GCS 2 lần liên tiếp
  • Liên Quân: Khi đang chơi Liên Quân mà bị bắt đi làm đồ án tốt nghiệp thì sẽ thế nào

Screenshot by Ty/ONE Esports

Không lâu sau khi đăng tải, BLV Namsensei đã ngay lập tức vào phản bác. Cả hai BLV đã tranh cãi nảy lửa, đến mức một số người hâm mộ còn phải vào “can”.

Hiện tại, cuộc “đấu khẩu” giữa hai BLV vẫn chưa dừng lại. Thế nhưng drama này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Liên Quân Việt Nam, nhất là khi Saigon Phantom sắp có cơ hội tái đấu với V Gaming trong trận chung kết tổng ĐTDV Mùa Xuân 2023 vào ngày 15/04 sắp tới.

XEM THÊM: Liên Quân: Chưa kịp debut, Bé Trọc có khả năng phải đối mặt với án cấm thi đấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn