FO4: Hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư vào ICON

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
ICON chính là miếng bánh "béo bở" dành cho những nông dân cày chay.
Mục lục

Sau khi server Hàn Quốc chính thức ra mắt ICON The Moment và tăng chỉ số ICON cũ, TTCN của tất cả các server khác đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Kể từ sáng 25/05, các cầu thủ mùa ICON dần dần trở nên “cháy hàng” và tăng giá chóng mặt.

Bạn nghĩ mình đã hết cơ hội? Vậy thì chưa đâu, hãy đầu tư ngay trước khi quá muộn!

Cơ hội làm giàu nhờ việc tăng chỉ số của ICON

Screenshot by Ty/ONE Esports

Thông thường, các bản cập nhật sẽ cập bến máy chủ Việt Nam muộn hơn so với Hàn Quốc từ khoảng 5-10 ngày. Như vậy, bạn vẫn còn ít nhất vài ngày để cố “săn” các cầu thủ ICON có giá trị sử dụng cao.

Hãy cố gắng đập lên những mức thẻ càng cao càng tốt để tối đa lợi nhuận. Còn nếu bạn không tự tin vào khả năng đập thẻ của bản thân thì cũng có thể mua sẵn những ICON ở mức thẻ cộng càng cao càng tốt.

Hãy yên tâm, tình trạng “cháy hàng” chỉ xảy ra trong thời gian ngắn và chỉ áp dụng cho những “hot pick” tương lai. Bạn vẫn hoàn toàn có thể săn những ICON ít người dùng hơn. Nhưng lưu ý là đừng săn những cầu thủ có OVR+1 quá thấp như Laundrup hay Suker nhé, lãi không nhiều đâu.


  • FO4: Dự đoán những cầu thủ tăng/giảm chỉ số sau trận Manchester City – Real Madrid
  • FO4: Dự đoán những cầu thủ 22UCL được tăng/giảm chỉ số sau trận đấu giữa Inter Milan – AC Milan

Screenshot by Ty/ONE Esports

Với việc tất cả ICON đều tăng 2 chỉ số chung, bạn sẽ bỏ túi ít nhất 20% giá trị cầu thủ đó. Chẳng hạn như Hernan Crespo +5 có OVR là 114 đang có giá 150 tỷ thì sau update sẽ lên 116. Trong khi đó, hầu hết ICON+5 có OVR 116 hiện tại đang có giá tối thiểu 250-300 tỷ.

Như vậy, sau khi trừ thuế và thêm thẻ 30% + giảm thuế SVIP thì chắc chắn bạn sẽ cầm về 210 tỷ. So với vốn ban đầu là 150 tỷ thì bạn đã lời thêm 60 tỷ rồi.

Dù vậy, việc kiếm BP từ việc tăng chỉ số của ICON cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, ví dụ như việc cầu thủ đó sẽ bị fix giá trong thời gian tới, khiến bạn khó bán kiếm lời. Thế nhưng nếu bạn đang có một lượng BP trắng “rảnh rỗi” thì ngại gì mà không đầu tư nhỉ?


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật ngày 25/05 tại Server Hàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn