FO4: Lộ diện mức giá ‘trên trời’ của ICON TM, cả server lưa thưa người đặt

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Mức giá 'trên trời' này của ICON TM vẫn chưa dừng lại.
Mục lục

Ngay sau khi bảo trì hoàn tất, rất nhiều người đã háo hức về độ “hot” của ICON The Moment (ICON TM) trên TTCN. Thật vậy, đây chính là mùa thẻ đang nhận được nhiều sự chú ý nhất từ phía cộng đồng.

Chiều 31/5, mặc dù đã chính thức bảo trì xong và vào được game, thế nhưng lượt đặt mua của ICON TM lại không được sôi nổi như mùa thẻ HG được ra mắt cùng thời điểm.


  • FO4: Review Gullit RTN – Đẩy cả hàng công của tôi lên TTCN
  • FO4: Garena cho ra mắt ICON The Moment – Mùa thẻ bắt trọn khoảnh khắc đỉnh cao của Huyền Thoại

ICON TM có thật sự bị ‘ngó lơ’?

icon tm
Screenshot by Ty/ONE Esports

Điều này chắc chắn là không. Bởi dù ICON TM và được NPH “niêm yết” giá, nhưng sau này mức giá để sở hữu những ICON này vẫn còn phụ thuộc vào thị trường, nghĩa là nó vẫn có thể tăng hoặc giảm theo thời gian. Vì vậy, một số người chơi lựa chọn việc “chờ đợi là hạnh phúc” với hi vọng có thể tiếp cận được ICON TM với mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, với việc chỉ vừa mới ra mắt, số lượng ICON TM của toàn server hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy, việc “ăn free” một ICON hiện tại gần như là điều không thể.

Lần cập nhật đợt này cũng đã ghi nhận kỉ lục thẻ +1 đắt nhất lịch sử FO4 thuộc về Beckham ICON TM. Hiện tại, anh em sẽ cần phải bỏ ra gần 10 nghìn tỷ BP để sở hữu Beckham ở mức thẻ +1. Đây là một con số không phải ai cũng có thể tiếp cận.

Các ICON khác cũng có mức giá gần 1 nghìn tỷ BP và chưa có dấu hiệu dừng lại ở mức giá này. Vì vậy, ICON TM ít người đặt không phải do cộng đồng “ngó lơ”, mà do mức giá quá “điên rồ”, vượt quá mức tài chính của hầu hết người chơi FO4 hiện tại.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Top 5 cầu thủ được mong chờ nhất mùa Home Grown (HG)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn