FO4: Review Kevin De Bruyne 22UCL – Nhạc trưởng của nhà vô địch

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Kevin ICON!
Mục lục

Kevin De Bruyne là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất mùa 22UCL trong khoảng thời gian vừa qua. Không chỉ được tăng tới 3 chỉ số sau trận Bán Kết, mà Kevin 22UCL còn là một trong những cầu thủ có giá trị sử dụng nhất mùa 22UCL hiện nay.

Không quá lời khi khẳng định đây là mùa thường hay nhất của nhạc trưởng người Bỉ. Vậy so với những mùa TOTY, TOTS của Kevin thì mùa này có đáng để lựa chọn hay không, cùng tìm hiểu với ONE Esports nhé!

Bộ chỉ số của Kevin De Bruyne

Screenshot by Ty/ONE Esports

Ngay từ khi chưa được cập nhật chỉ số, Kevin De Bruyne đã sở hữu bộ chỉ số rất đẹp. Thậm chí, nếu so với BWC khi cả hai vẫn còn OVR bằng nhau thì 22UCL vẫn ăn đứt, nhất là khoản thể lực.

Dù vậy, anh vẫn sở hữu khá ít chỉ số ẩn so với các mùa thẻ khác. Mình nghĩ nó sẽ không quá ảnh hưởng đâu, dù không có “Thánh chuyền bóng” nhưng Kevin De Bruyne vẫn chuyền ảo như bình thường nhé. Ngoài ra, mùa này anh còn được tăng tận 5kg, giúp cho cầu thủ Man City lì hơn trong một số tình huống.


  • FO4: Hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư vào ICON
  • FO4: Server Hàn Quốc chính thức ra mắt ICON The Moment, tăng chỉ số cho toàn bộ ICON cũ

Trải nghiệm in-game

Điểm mạnh

Credit: FIFA

Kevin De Bruyne vẫn chuyền siêu ảo. Anh mà chuyền ảo số 2 chắc chắc không ai dám nhận số 1 ở trong FO4. Như đã đề cập, việc không có chỉ số ẩn “Thánh chuyền bóng” dường như không quá ảnh hưởng đến chất lượng các đường chuyền của anh.

Sút thì vẫn như bao mùa, Kevin có thể cân mọi kiểu sút mà anh em có thể nghĩ ra. Thế nhưng lực sút lại không quá căng như những cầu thủ khác mà theo kiểu “lá vàng rơi”. Bù lại bóng đi cực hiểm và gần như là không thể cản phá.

Dường như Kevin De Bruyne đã nhanh và linh hoạt hơn các mùa khác rất nhiều, tất nhiên không thể so với các “máy chạy” nhưng vẫn đủ dùng để bứt tốc quãng ngắn.

Trước khi update thì mình thấy AI cầu thủ không quá xuất sắc, sau đó thì bạn đoán đúng rồi đấy, hầu như trận nào Kevin cũng ghi bàn hoặc kiến tạo cho đội mình.

Ngoài ra, De Bruyne vẫn còn tiềm năng được tăng chỉ số trong tương lai nếu Man City vô địch Champions League.

Điểm yếu

Credit: FIFA

Dù đá rất hay nhưng Kevin vẫn chưa có độ ảo như các mùa TOTS, TOTY. Nếu ở những mức thẻ cộng thấp thì 22UCL là lựa chọn tốt nhất, còn nếu từ mức thẻ +5 trở lên, thì mình vẫn khuyên bạn nên đầu tư vào các mùa limit.

Dù được buff đến 5kg nhưng Kevin De Bruyne vẫn tranh chấp rất yếu, nên đừng dại mà mang anh đi “đánh nhau” với hậu vệ đội bạn nhé.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FO4: Tổng hợp những cầu thủ 22UCL được tăng/giảm chỉ số sau vòng Bán Kết Champions League

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn