FO4: Server Hàn Quốc chính thức ra mắt ICON The Moment, tăng chỉ số cho toàn bộ ICON cũ

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
ICON The Moment chính thức xuất hiện.
Mục lục

Việc ICON cũ tăng chỉ số chắc chắn là một trong những thông tin nổi bật nhất trong cộng đồng FO4 hiện nay. Mặc dù việc điều chỉnh chỉ số này đã được “nhá hàng” từ đầu năm, nhưng phải gần 5 tháng sau Nexon mới chính thức công bố.

Hôm nay, cùng ONE Esports tìm hiểu chi tiết về việc tăng chỉ số của ICON cũ và những cầu thủ xuất hiện trong mùa thẻ ICON The Moment.

Tăng chỉ số mùa cũ

Credit: Nexon

Có tổng cộng 121 cầu thủ sẽ được tăng chỉ số. Bên cạnh OVR, các chỉ số thành phần cũng được xem xét, tăng/giảm để tái hiện chính xác phong độ của cầu thủ đó ngoài đời.

Tất cả các cầu thủ mùa này sẽ được tăng chung 2 OVR, thay đổi về lương cũng như chỉ số phụ.

Ví dụ, Petit có OVR hiện tại là 107 ở mức thẻ +1 sẽ được tăng lên 109 sau update hay Rô Béo sẽ được tăng OVR từ 111 lên 113.

Tham khảo chỉ số sau điều chỉnh tại đây.

Mùa ICON “nâng cấp” chính thức ra mắt

Credit: Nexon

Sau gần nửa năm chờ đợi, giờ đây người hâm mộ đã có thể tận mắt chiêm ngưỡng độ bá đạo của mùa thẻ đỉnh nhất trong game: ICON The Moment. Đây là một phiên bản được nâng cấp toàn diện của một số cầu thủ. Không chỉ sở hữu chỉ số vượt trội, mức lương “trên trời”, hầu hết cầu thủ mùa này còn được ưu ái cho 2 chân 5-5.

Tiêu biểu nhất là Gerrard, khi anh đã được nâng cấp từ chân 3-5 lên thẳng 5-5. Dù vậy, để sở hữu mùa thẻ này thì các HLV cũng phải tốn kha khá “lúa” đấy nhé.


  • FO4: Dự đoán những cầu thủ tăng/giảm chỉ số sau trận Manchester City – Real Madrid
  • FO4: Dự đoán những cầu thủ 22UCL được tăng/giảm chỉ số sau trận đấu giữa Inter Milan – AC Milan

Cách nhận ICON The Moment

Screenshot by Ty/ONE Esports

Người chơi có thể đổi ICON có mức thẻ +5 sang một ICON The Moment ở mức thẻ +1. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể giao dịch trên thị trường chuyển nhượng (TTCN) và không làm nguyên liệu cho tính năng giao dịch trong game được.

Ngoài ra, ICON+6 đến +8 vẫn có thể đổi lấy ICON TM +1 loại không thể giao dịch, nhưng bạn sẽ được nhận kèm ICON The Moment Coin (gọi tắt là Coin) tùy theo cấp độ thẻ bạn đang đổi.

Làm thế nào để mua và bán được ICON The Moment?

Screenshot by Ty/ONE Esports

Bạn vẫn hoàn toàn có thể mua và bán cầu thủ này nếu bạn kết hợp cùng với Coin. Dù vậy, tin vui là bạn hoàn toàn có thể mua Coin trong cửa hàng hoặc trong một số gói đặc biệt thay vì phải chi “tiền tấn” để săn.

Khi đã “chán” dùng hàng nâng cấp, bạn vẫn có thể trở lại có thể sử dụng thẻ khôi phục được bán trong shop để đổi từ ICON TM sang bản thường.

XEM THÊM: FO4: Những thay đổi đáng chú ý về gameplay, đội hình trong bản cập nhật ngày 25/05 tại Server Hàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn