Liên Quân: Khi đang chơi Liên Quân mà bị bắt đi làm đồ án tốt nghiệp thì sẽ thế nào

Thứ sáu - 03/05/2024 04:55
Bùa đỏ ảo thật đấy!
Mục lục

Mới đây, cộng đồng đã được phen thích thú trước một loạt bức tranh về Liên Quân tại một buổi công bố đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Mỹ thuật ở Thái Lan.

Bên cạnh những bức tranh vô cùng đặc sắc và ý nghĩa, không ít người đã bị thu hút bởi những bức tranh của một sinh viên nọ, vẽ về các vị tướng cũng như bản đồ trong Liên Quân.


  • ĐTDV mùa Xuân 2023: Thảm bại trước MDH, Team Flash chính thức rơi vào nhóm xuống hạng
  • ĐTDV Mùa Xuân 2023: Sân khấu chung kết chính thức trở lại Hà Nội

Sinh viên làm đồ án tốt nghiệp lấy cảm hứng từ… Liên Quân

Dù vậy, những bức tranh nọ cũng không hoàn toàn giống với bản đồ Bình Nguyên Vô Tận trong Liên Quân, mà vẫn được tác giả đưa vào những sáng tạo riêng nhằm thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng của bản thân.

Nhờ ý tưởng độc đáo, bài đồ án tốt nghiệp của sinh viên nọ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người tham gia buổi triển lãm hôm ấy và cả cộng đồng mạng. Bản thân tác giả cũng đã nhận được nhiều lời khen về độ chân thực cũng như ý tưởng độc đáo từ cư dân mạng.

Liên Quân từ lâu đã trở thành một trong những tựa game MOBA hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt ở Việt Nam và Thái Lan. Cả hai quốc gia này vẫn đang thống trị những giải đấu Esports quy mô quốc tế trong những năm gần đây. Thậm chí, nhiều fan còn gán cho tựa game này cái mác “game ba nước” vì Liên Quân chỉ thực sự phổ biến và được đầu tư nhiều ở một số khu vực nhất định.

XEM THÊM: Liên Quân: Chưa kịp debut, Bé Trọc có khả năng phải đối mặt với án cấm thi đấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn