Liên Quân Mobile: ĐTDV mùa Đông 2023 chính thức rút gọn còn 8 suất thi đấu

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
ĐTDV sẽ tăng tính cạnh tranh lên rất nhiều.
Mục lục

ĐTDV mùa Đông 2023 chính thức giảm số lượng đội tuyển tham dự

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 – Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam đã chính thức trở lại từ ngày 16/02 với sự góp mặt của 10 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Giải đấu đã đi được gần hết lượt đi vòng bảng. Nhìn vào tình hình hiện tại của giải đấu, có thể thấy khoảng cách trình độ giữa nhóm đứng đầu và nhóm xuống hạng ở ĐTDV mùa Xuân 2023 là thực sự khác biệt.

Vì vậy, để tăng mức độ cạnh tranh, trong mùa giải ĐTDV mùa Đông 2023 số lượng đội tuyển tham gia thi đấu sẽ được rút gọn còn 8 đội tuyển.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Các đội tuyển cần cố gắng hơn trong hành trình tại ĐTDV mùa Xuân 2023 để có được thứ hạng tốt nhất nhằm thoát khỏi “top nguy hiểm” khi sẽ có 3 đội tuyển phải xuống hạng tại mùa giải này. Dù chưa hết lượt đi nhưng nhìn vào cái cách các đội tuyển thi đấu, nhiều người hâm mộ đã dự đoán trước được những cái tên sẽ phải xuống chơi tại ĐTDV Series B.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

  • Ấn tượng tuần 3 ĐTDV mùa Xuân 2023: ‘Ngạo nghễ’ Saigon Phantom, ‘cú lừa’ BOX Gaming
  • ĐTDV mùa Xuân 2023: Điên rồ! Saigon Phantom ngược dòng ngoạn mục với kỷ lục mới

Trong năm 2022, bộ môn Liên Quân Mobile đã gây ấn tượng với người hâm mộ thể thao với những giải đấu hấp dẫn trong nước và quốc tế. Do đó, ĐTDV mùa Xuân 2023 được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài những thành tích ấn tượng, mở màn cho chuỗi giải đấu bùng nổ trong năm mới.

Chính vì vậy, để tăng tính kịch tính và hấp dẫn cũng như chuyên môn cao của giải đấu, quyết định rút gọn số lượng đội tuyển tham dự ĐTDV mùa Đông 2023 xuống còn 8 đội là điều hoàn toàn cần thiết ở thời điểm hiện tại. Vòng thăng hạng ĐTDV sẽ có nhiều đội tuyển tham gia hơn sẽ là cuộc cạnh tranh rất khốc liệt.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Top 3 đội tuyển xuống hạng sẽ có cơ hội thi đấu cùng 3 đội tuyển xuất sắc nhất từ giải đấu Tứ Phương Đại Chiến mùa Xuân 2023 tại vòng Thăng Hạng ĐTDV từ ngày 22/5 – 26/5 để cạnh tranh 1 suất thi đấu duy nhất được tham dự Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Không khí Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các đội tuyển đang ráo riết tích lũy điểm số trong lượt đi để có được thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng. 

Kết thúc tuần đấu thứ 4, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 để lại dấu ấn với những chiến thắng hủy diệt đầy ấn tượng. Đường đua top 4 ngày càng trở nên sôi nổi và gay cấn, vì thế, chỉ cần một “cú sảy chân” nhẹ cũng đủ để các đội tuyển trượt khỏi vị trí hiện tại. Cùng với những trận đối kháng quyết liệt của các đội tuyển trên BXH, cuộc đua trụ hạng sẽ càng hấp dẫn hơn ở những tuần đấu tiếp theo.

Thông tin chi tiết về vòng Thăng Hạng sẽ được cập nhật trong thời gian tới!

XEM THÊM: Điểm nhấn Tuần 4 ĐTDV mùa Xuân 2023: Không còn là tâm điểm, Team Flash chính thức out top 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn