(Review) Công Phượng trong FIFA 19: Hay nhất Incheon dù chỉ có 2 sao kỹ thuật

Thứ sáu - 03/05/2024 04:39
Nhờ vào việc gia nhập Incheon Utd, Công Phượng đã có mặt trong game FIFA 19.

EA Sports có trong tay bản quyền hình ảnh của giải VĐQG Hàn Quốc (K-League). Vì thế, Công Phượng góp mặt trong game FIFA 19 là điều tất yếu, khi chân sút của ĐT Việt Nam đang thi đấu cho CLB Incheon United.

Những hình ảnh đầu tiên

Trong game FIFA 19, vì nhà phát hành EA Sports chưa kịp cập nhật, nên Công Phượng không có miniface.

Credit: GOAL

Chỉ số của Công Phượng trong FIFA 19

Nhìn qua, bộ chỉ số của Công Phượng không quá nổi bật, với chỉ 62 chỉ số tổng quát, 3 sao chân cho không thuận và chỉ 2 sao kĩ thuật – con số có vẻ không công bằng đối với một cầu thủ hay đi bóng lắt léo như anh.

Credit: GOAL

Bên cạnh đó, một vài chỉ số quan trọng khác của Công Phượng cũng không quá nổi bật như Dứt điểm 56,  Chuyền ngắn 55. Bù lại, chân sút sinh năm 1995 lại sở hữu những điểm mạnh về tốc độ (Chạy 75, Tăng tốc 72) và đáng chú ý nhất là Thăng bằng 87 – giúp anh không bị các hậu vệ phương Tây quật ngã một cách dễ dàng trong game.

Tổng kết

Qua bài review này, các fan hâm mộ Việt Nam có quyền tự hào vì đã khá lâu, kể từ sau trường hợp của Lê Công Vinh và Lương Xuân Trường, chúng ta mới thấy một cầu thủ của ĐT Việt Nam xuất hiện trong dòng game FIFA.