FIFA Online 4: Top 5 trung vệ có chỉ số cao nhất mùa Tournament Champions

Thứ sáu - 03/05/2024 04:31
Tournament Champions – mùa giải mới toanh, dành cho các cầu thủ từng thi đấu tại vòng Tứ kết của cúp châu Âu, giải đấu danh giá nhất thế giới ở cấp CLB vừa
Mục lục

Tournament Champions – mùa giải mới toanh, dành cho các cầu thủ từng thi đấu tại vòng Tứ kết của cúp châu Âu, giải đấu danh giá nhất thế giới ở cấp CLB vừa xuất hiện.

Thẻ TC mới toanh hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ FO4 vì bộ chỉ số cực “khủng” của các huyền thoại làng bóng đá.

Trong số các trung vệ hàng đầu của thẻ mùa giải này, đâu là top 5 “lá chắn thép” trước vòng cấm địa có chỉ số cao nhất? Hãy cùng ONE Esports điểm mặt những ngôi sao nói trên…

Thẻ TC đang gây ra một cơn sốt lớn (Credit: FO4VN)

Franco Baresi – OVR 94

Credit: FIFA Addict

Trung vệ huyền thoại người Italia có những chỉ số quan trọng ở mức cao: 100 Kèm người, 100 Lấy bóng. Dù vậy, thể hình nhỏ, cùng chiều cao chỉ 1m76 có thể sẽ là điểm yếu cảu Baresi TC trước những tiền đạo có lối chơi “xôi thịt”.

Fernando Hierro – OVR 94

Credit: FIFA Addict

Cựu đội trưởng của CLB Real Madrid luôn sở hữu những pha đánh đầu vô cùng hiểm hóc, và trong game, Hierro TC cũng nắm trong tay một thứ vũ khí đáng sợ – đó là những pha không chiến.

Sergio Ramos – OVR 95

Credit: FIFA Addict

Được coi là “truyền nhân” của Fernando Hierro tại Los Blancos, Ramos trong game cũng có nhiều đặc điểm tương tự với Hierro khi sở hữu khả năng không chiến tuyệt vời từ những tình huống cố định.

Carles Puyol – OVR 95

Credit: FIFA Addict

Puyol trong game sở hữu sức khỏe vượt trội và sẵn sàng “húc” bay bất cứ tiền đạo nào của dối phương. Tuy nhiên, anh có phần hơi “đuối” về mặt chiều cao, và sẽ gặp bất lợi nếu tiền đạo đối phương có khả năng không chiến tốt.

Paolo Maldini – OVR 96

Credit: FIFA Addict

Chỉ cần nhìn bộ chỉ số của Maldini TC, nhiều game thủ có thể khẳng định, đây là trung vệ “lỗi” nhất game. Và thực tế, giá khởi điểm của tấm thẻ này là không dưới 1 tỷ BP!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn