Trang phục cosplay Spy x Family: Anya này lạ lắm…

Thứ hai - 06/05/2024 21:36
Anya xâm chiếm thế giới!
Mục lục

Có thể khẳng định, Anya chính là một trong những nhân vật sở hữu fandom đông đảo bậc nhất bộ anime đình đám Spy x Family, kéo theo đó là hàng loạt phiên bản cosplay đã được “trình làng” với mong muốn có thể tái hiện lại bé loli này một cách chân thực nhất.

Khi nhắc tới cosplay, bạn nghĩ tới điều gì đầu tiên? Một cô nàng nóng bỏng, hoặc một anh chàng đẹp trai 6 múi nào đó chăng? Nhưng bên cạnh đó, chắc hẳn những bộ cosplay có phần hơi “điên rồ” sẽ làm bạn ấn tượng hơn cả. Thật vậy, mới đây một người hâm mộ đã chia sẻ khoảnh khắc Anya thay đổi tâm trạng một cách chóng mặt.


  • Màn hóa thân rất ‘tình cờ’ của IU ngầm khẳng định ’em gái quốc dân’ là một fan cứng của Valorant
  • SeeU và màn hóa thân thành Cyberpunk Rebecca cực ‘bạo’

Anya với 4 sắc thái

Cosplayer này đã xuất hiện với bộ đồng phục quen thuộc của học viện Eden, cùng với tất trắng và giày búp bê. Đặc biệt, thay vì sử dụng tóc giả như người khác, cosplayer này lại lựa chọn mái tóc bằng… giấy, được cắt ghép và tô màu lại sao cho giống mới nguyên tác nhất.

Điểm đặc biệt của bộ cosplay này nằm ở khuôn mặt của Anya. Thay vì make up trực tiếp lên mặt, cosplayer này đã lựa chọn sử dụng một cái đầu giả, với 4 góc là 4 biểu cảm khác nhau của Anya: khóc, cười, tò mò/đang suy nghĩ, cười.

Tất nhiên, phiên bản cosplay lầy lội này cũng đã thu hút và mang lại tiếng cười, sự thích thú cho tất cả mọi người tham gia sự kiện ấy.

Credit: HoYoverse

Ngoài ra, có tới 50 “Anya khác” cũng đã đi bộ cùng nhau trên từng con đường góc phố tại Tokyo sau khi tập mới nhất của series Spy x Family được phát hành hôm kia. Điều này đã khiến không ít người tỏ ra thích thú và gọi đó là “cuộc đổ bộ của Anya”.

XEM THÊM: Chạy ngay đi, trước khi nhìn thấy bé loli Dori ngoài đời thực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết