Biến căng: Độ Mixi quyết làm rõ vụ ‘Sà Bì Chưởng FAKE’ lừa đảo lòng tin của khách hàng

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Tộc trưởng đã căng!
Mục lục

Độ Mixi mới đây đã quyết định làm căng vụ việc thương hiệu Sà Bì Chưởng bị mạo danh để trục lợi cá nhân.

Hiện nay, các hình thức lừa đảo ngày càng được thực hiện một cách tinh vi và công khai trắng trợn. Từ tài khoản ảo giả mạo đến những hình thức lừa đảo chuyên nghiệp, được dàn dựng và có đầu tư khiến cư dân mạng không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Trong buổi livestream mới đây, Tộc Trưởng Độ Mixi cũng đã chia sẻ câu chuyện về việc một người hâm mộ của anh, một khách hàng của thương hiệu cơm tấm Sà Bì Chưởng bị lừa đảo. Cụ thể, một người hâm mộ sau khi bị lừa 2 suất sơm Sà Bì Chưởng đã lập tức chia sẻ câu chuyện buồn này vào Group Bộ Tộc Mixigaming để cảnh tỉnh cho mọi người.

Credit: Screenshot by ONE Esports

“Đầu tiên tôi chưa biết cái page này nó lập ra làm gì, thì giờ tôi đã biết được mục đích của nó là nhận đơn của khách và lừa đảo tiền chuyển khoản. Tuy số tiền ở đây không nhiều, chỉ là một vài trăm nghìn nhưng nếu 20-30 người bị lừa, số tiền cũng lên đến con số hàng triệu đồng, hậu quả sẽ đi về đâu, ai sẽ là người chịu trách nhiệm?”, Độ Mixi chia sẻ.


  • Cảm lạnh câu chuyện Độ Mixi tiễn bạn thân PewPew đi ‘xuất khẩu lao động’
  • Cùng nhìn lại loạt ảnh từ Offline Ao Làng ‘Moi Lích’ của ‘Vua về Nhì’ Độ Mixi: Kỷ lục người xem cùng số tiền quyên góp khủng

Độ Mixi quyết định làm căng vụ việc

Bên cạnh đó, thay vì công khai thông tin cá nhân của những đối tượng lừa đảo, Độ Mixi quyết định “chơi lớn” với vụ việc này. Cụ thể, anh chàng đang tìm liên hệ với những luật sư có kinh nghiệm trong vấn đề này đã tiến hành đưa kẻ lừa đảo ra pháp luật.

“Bây giờ tôi muốn nhờ anh em một cái! Tôi nghĩ là đây là một hình thức lừa đảo và tôi đã liên hệ được với bạn nữ này để tiện cho quá trình mình làm việc. Tôi nghĩ là anh em mình sẽ phải báo công an. Bởi không chỉ một bạn này, tôi nghĩ sẽ có nhiều bạn đã bị nhưng người ta cũng không muốn chia sẻ. Tôi nghĩ bây giờ mình phải làm cho rõ vụ này mới được. Tôi sẽ đi tiên phong trong việc này để anh em có kinh nghiệm nếu gặp phải trường hợp tương tự. Khi đấy mình sẽ biết cách xử lí, cứ thế mà làm, dần dần rồi môi trường nó sẽ trong sạch hơn.

Credit: Screenshot by ONE Esports

Thế nên là tôi hỏi thật trong bộ tộc mình có ai đang làm luật sư hay biết và có kinh nghiệm trong những việc như thế này thì mình có thể gặp nhau để bàn cách giải quyết. Chiều mai gặp nhau cà phê luôn chứ tôi không thể để trường hợp như thế này xảy ra được. Nó ảnh hưởng đến gia đình tôi, thương hiệu kinh doanh của tôi. Nếu như Mixishop, Mixifood, Mixi Beauty hay Mixer cũng bị thì sao?”

Hiện diễn biến câu chuyện vẫn đang được cập nhật. Cùng chờ xem Độ Mixi sẽ xử lý câu chuyện này tiếp theo như thế nào nữa nhé!

XEM THÊM: Độ Mixi ‘đứng hình’ trước clip review Sà Bì Chưởng của các TikToker hiện nay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn