NimoTV chơi lớn, đưa Độ Mixi, Thầy Giáo Ba và hàng loạt streamer đến Quảng Trường Thời Đại

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Độ Mixi, Thầy Giáo Ba và hàng loạt streamer tại Quảng Trường Thời Đại.
Mục lục

Độ Mixi và Thầy Giáo Ba là 2 trong số những streamer của NimoTV được xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại, Mỹ.

Quảng trường Thời Đại là địa điểm nổi tiếng, mang tính biểu tượng của nước Mỹ. Sau nhiều cống hiến và tâm huyết dành cho âm nhạc, một số nghệ sĩ Việt đã được Spotify vinh danh tại Times Square – Quảng trường Thời Đại, Mỹ trong chiến dịch toàn cầu EQUAL như Mỹ Tâm, Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, …

Và mới đây, Độ Mixi, Thầy Giáo Ba và hàng loạt streamer Việt Nam đã vinh dự được xuất hiện tại màn hình LED khổng lồ bên ngoài tòa nhà Thomson Reuters tại Quảng trường Thời Đại danh tiếng của Mỹ.

Credit: NimoTV

Đây là những streamer đại diện của khu vực Việt Nam trong lễ vinh danh tại NimoTV Global GALA 2023. Đây là chiến dịch do NimoTV khởi xướng nhằm tôn vinh các streamer tài năng thuộc nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Gala NimoTV 2023 tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại White Palace, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 8 tháng 4 tới đây. Bên cạnh Độ Mixi và Thầy Giáo Ba, một số streamer đình đám góp mặt ở sự kiện GALA lần này có thể kể đến như Rambo và QNT của Team Refund Gaming, Misthy và một số idol Nimo Show khác.

Credit: NimoTV

  • Độ Mixi trực tiếp review skin Liên Quân của chính mình và cái kết ‘rất gì và này nọ’
  • Mất Facebook chỉ sau 1 ngày, Độ Mixi ‘tá hoả’ khi biết được thủ phạm thực sự

Độ Mixi luôn là streamer top 1 NimoTV Việt Nam

Kể từ khi tham gia vào NimoTV, Độ Mixi đều ẵm trọn giải thưởng “Streamer Của Năm” của platform này. Hiện tại ở khu vực Việt Nam, Tộc trưởng cũng là streamer dẫn đầu về lượng người đăng kí cũng như lượng người xem livestream trực tiếp lúc nào cũng thuộc top đầu.

Không ngoại trừ khả năng GALA năm nay vẫn là một năm đại thắng của Độ Mixi và hội streamer nhà Refund Gaming. Ngoại trừ cái tên uy tín Mixigaming, những đề cử năm nay còn có những cái tên tiềm năng như Rambo, QNT, Nhism, Dev Nguyen …

Credit: NimoTV

Quảng trường thời đại – Mỹ

Quảng trường Thời Đại (Times Square) nổi tiếng là giao lộ sầm uất bậc nhất thế giới với trung bình hơn 330.000 lượt người đi qua mỗi ngày. Tòa nhà Thompson Reuters là một trong những tâm điểm của quảng trường với hệ thống màn hình LED quảng cáo ngoài trời rộng hơn 700m2 bao quanh mặt tiền, mang đến cho người xem những thước phim hoành tráng và ấn tượng nhất.

Vì vậy, sự xuất hiện của Độ Mixi cũng như Thầy Giáo Ba tại màn hình LED khổng lồ bên ngoài tòa nhà Thomson Reuters tại Quảng trường Thời Đại danh tiếng của Mỹ đã khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile chơi lớn, mang cả Độ Mixi đến Bình Nguyên Vô Tận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn