Genshin Impact: Nếu Raiden Shogun là đệ tử của vua đầu bếp Gordon Ramsay thì…

Thứ sáu - 03/05/2024 05:02
Khá vất vả cho cô nàng.
Mục lục

Raiden Shogun của Genshin Impact gần như là một waifu hoàn hảo. Cô ấy tuyệt đẹp, chiến đấu giỏi và là một thủ lĩnh đáng kính của vùng Inazuma.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở hai chữ “gần như”, khi Raiden Shogun không biết nấu ăn. Vì thế, có lẽ cô ấy đã đi học một khóa cấp tốc để trở thành waifu hoàn hảo nhất Genshin chăng?

Reine, một fan cứng cựa của Genshin đã thử tái hiện khung cảnh nấu ăn vụng về của Raiden Shogun thông qua một fan art, bên cạnh là Gordon Ramsay, một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới đang hết lòng kèm cặp.

Raiden Shogun trở thành phụ bếp của Gordon Ramsay

Credit: Reine

Trông cô ấy có vẻ khá bối rối và vụng về. Phần nước sốt trên món Sweet Madame của cô có màu tím, đây có lẽ là công thức bí mật hoặc đơn giản chỉ là do cô ấy đã làm hỏng.

Ngay bên cạnh cô ấy là đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay, người dường như đang đả kích cô ấy. Godon Ramsay được biết đến với phong cách thẳng thắn, không gò bó, khá thoải mái và không ngại la mắng những “đệ tử của mình”.

Có lẽ Raiden Shogun không được trời ban cho khả năng nấu nướng. Cô ấy là nhân vật đầu tiên trong trò chơi không thể nấu ăn.


  • Genshin Impact: Trúng tiếng sét ái tình với bộ Cosplay Lôi Thần Cyno
  • Genshin Impact Cosplay: Chongyun này đủ sức làm tan chảy cả băng

Credit: Reine

Một tác phẩm của fan cũng đã miêu tả lại với Raiden Shogun trong meme Salt Bae huyền thoại, khi cô đang rắc muối lên món cơm cuộn trứng ốp la của mình.

Bên cạnh việc vẽ các waifu trong Genshin Impact, Reine cũng yêu thích anime Demon Slayer và đã từng sáng tác những fan art về Nezuko, Mitsuri và Shinobu.

Bạn có thể xem thêm các fan art trên tài khoản pixiv và Twitter của Reine.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Streamer nổi tiếng ‘gây thương nhớ’ với màn hóa thân thành Mona cực nóng bỏng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn