Genshin Impact Cosplay: Streamer nổi tiếng ‘gây thương nhớ’ với màn hóa thân thành Mona cực nóng bỏng

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Một vibe rất đặc biệt.
Mục lục

Streamer nổi tiếng trên Twitch và đồng sở hữu của OTK đã khiến cộng đồng Genshin Impact không thể rời mắt trước màn cosplay Mona có một không hai. Để làm cho nó thêm đặc biệt, một vị khách nhỏ đã trở thành cameo trong phiên bản cosplay lần này.

Bộ cosplay Mona từ Genshin Impact của Emiru xứng đáng với tất cả các Mora trên thế giới

Credit: Emily Schunk, ONE Esports

Emiru mặc bộ trang phục thuật sĩ màu tím của Mona, kết hợp với một đôi găng tay và chiếc mũ nhọn tương tự như những vị phù thủy trong anime. Không chỉ cosplay một mình, Emiru còn “rủ” cả Hampter, chú chuột hamster thú cưng của cô ấy làm cameo cho màn hóa thân cực kì nóng bỏng này.

Không chỉ vậy, nữ streamer này cũng “lăn vào bếp” để làm món salad Der Weisheit Letzter Schluss (Life) trong khi vẫn còn đang copslay.


  • Genshin Impact: Dehya cực táo bạo trong màn cosplay tới từ Indonesia
  • Coser chơi lớn cosplay thành 25 phiên bản của Rem trong Re:Zero

Credit: Emily Schunk, ONE Esports

Mona của Genshin Impact được biết đến trên khắp Mondstadt vì sự đam mê đối với chiêm tinh học. Mặc dù cô ấy có kiến ​​​​thức phong phú về chiêm tinh, nhưng Mona lại khá vụng về trong khoản cân đối chi tiêu.

Cô ấy từng mua một cuốn sách có một không hai với giá 990.000 Mora, như đã tiết lộ trong sự kiện Summer Fantasia. Mona phủ nhận việc nghèo và thừa nhận rằng “chỉ thỉnh thoảng hết tiền” mà thôi.

XEM THÊM: Genshin Impact: Trúng tiếng sét ái tình với bộ Cosplay Lôi Thần Cyno

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn